Vì sao nên lắp đặt kim thu sét pulsar 18?

Với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như Việt Nam, vào mùa hè từ tháng 6 tới tháng 9 thường xuất hiện nhiều cơn mưa triền miên kèm theo sấm chớp lớn, gió giật trên cấp độ mạnh. Những tác động thiên nhiên này gây nhiều thiệt hại lên đến hàng ngàn tỷ đồng cho nước ta, cùng nhiều nỗi đau tinh thần không gì bù đắp được. Để có thể đối phó với những nguy hiểm đe dọa trực tiếp đến tính mạng trong mùa mưa bão, các hộ gia đình nên trang bị cho căn nhà mình những thiết bị cần thiết như kim thu sét pulsar 18. Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa, cách thức hoạt động và lí do nên lắp đặt ngay từ hôm nay nhé!
Cách thức hoạt động: Chức năng của kim thu set pulsar được đánh giá là hiệu quả vì nó giảm thiểu và hạn chế những luồng điện đánh trực tiếp vào các thiết bị, dụng cụ liên quan đến hệ thống lưới điện trong căn nhà bạn. Khi có sét đánh vào căn nhà bạn, đầu nhọn của kim thu sét chủ động đón luồng điện và dẫn truyền nó xuống dưới đất. Chi phi của chiếc kim thu sét này là khá rẻ trong khi những tác dụng nó mang lại có thể tiết kiệm cho gia đình bạn đến hàng trăm triệu. Do các thiết bị điện rất đắt đỏ và một khi đã bị hỏng thì gần như không thể sửa chữa mà phải thay mới.
Lắp đặt kim thu sét: Với những người làm chuyên môn về dịch vụ này, họ sẽ có hiểu biết am tường và tư vấn cho bạn vị trí lắp đặt kim thu sét hiệu quả và số lượng mà căn nhà bạn cần lắp. Tùy từng vị trí và kiến trúc của căn nhà mà sẽ cần số lượng khác nhau, các bạn cũng đừng quá lo lắng rằng kim thu sét sẽ làm mất độ thẩm mỹ cho kiến trúc căn nhà vì hầu hết chúng đều được thiết kế nhỏ gọn dưới kiểu dáng hiện đại như chiếc bóng đèn cổ điển, nên khi được gắn lên nóc nhà, mái ngói giúp cho căn nhà có tính cổ điển và rất trang trọng.
Lưu ý bên cạnh: Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bản thân và gia đình mình trong mùa mưa bão, ngoài thiết bị kim thu sét pulsar 18 bạn có thể sử dụng thêm những thiết bị chống sét khác. Lưu ý rằng khi mưa gió lớn xảy ra không nên dùng laptop hay điện thoại, cố gắng hạn chế sử dụng điện và tắt bớt nguồn điện trong nhà. Trục trặc về sự cố đường dây do thời tiết xấu rất dễ xảy ra và gây ra những trường hợp đáng tiếc.
Mọi chi tiết về sản phẩm kim thu sét pulsar 18 xin hãy liên hệ với chúng tôi theo website: http://congtyquanghung.com.vn/. Rất vui lòng được giúp đỡ độc giả!
Xem thêm: http://congtyquanghung.com.vn/coc-tiep-dia-an-do-72.html
Xem thêm bài viết trước: http://kieutocdep.biz/2017/08/17/tim-hieu-ve-thiet-bi-chong-set/