Vẽ chân mày

Vẽ chân mày hài hòa và chính xác, sẽ tạo được hiệu quả thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn mặt. hình vòng cung của chân mày ăn khớp với đường lõm mắt, rất nhiều người có chân mày mọc hỗn tạp không đều. Muốn tạo được khuôn mặt trông thanh nhã gọn gàng ta phải bớt những cọng lông mày mọc không theo thứ tự này. Do bởi vùng da quanh mắt rất nhạy cảm, có 1 số khách không thể chịu đau được, cho nên khi ta nhổ ta phải sử dụng thuốc nhổ dạng sáp
Trình tự thực hiện
1.Đặt khách ngồi yên: Để khách nằm hơi nghiêng trên ghế, giống như tư thế trong lúc massage khuôn mặt, hoặc có thể để cho họ ngồi hơi thẳng và nhà thẩm mỹ ngồi ở một bên để thực hiện.
2.Chọn lựa hình dáng chân mày: Thương lượng với khách để chọn ra 1 dạng chân mày đặc trưng cho khuôn mặt
3.Dùng miếng bông có thấm thuốc BORIC AXIT (H3BO3) che kín đôi mắt của khách để bào vệ đôi mắt của họ
4.Dùng cây cọ nhỏ quét nhẹ trên đôi chân mày phải sạch những thuốc bột vẫy da còn sót lại
5.Làm cho đôi chân mày mềm và bung ra: Dùng miếng bông tròn thấm nước ấm hoạc dùng khăn lông nóng che lên đôi mày. Đợi 1 lát sau cho những tổ chức và kết cấu của đôi chân mày nở bung ra. Sử dụng thuốc đặc biệt cũng có thể làm cho lông mày và những lớp da quanh đó nở bung ra.
6.Nhỏ những cọng lông mọc không thứ tự: Lúc nhổ, dùng ngón trỏ và ngón cái (hoặc ngón trỏ và ngón giữa) kẹp chặt lấy da, dùng nhíp kẹp chặt lấy cọng lông mày và nhổ nhanh theo hướng mọc tự nhiên. Kế đến dùng miếng bông có tẩm thuốc khử trùng lau sạch, trước tiên nên nhổ phần lông mày dư ở khoảng giữa 2 chân mày, và góc trên của chân mày bởi vì lớp da ở góc dưới của chân mày rất nhạy cảm.
7.Cách nhổ những cọng lông mày dư ở góc trên: Chải xuôi những cọng lông mày xuống phía dưới, sau đó nhổ từng cọng theo hướng mọc tự nhiên, đồng thời kèm theo đó là thoa thuốc khử trùng
8.Cánh nhổ những cọng lông mày dư ở góc dưới: Chải xuôi những cọng lông mày lên trên, sau đó nhổ từng cọng theo hướng mọc tự nhiên để đạt được hình dáng mong muốn, kế đến thoa thuốc khử trùng (hoặc có thể dùng thuốc làm mềm và massage đôi chân mày, sau đó dùng miếng vải lụa để nhổ)
9.Sử dụng nước thuốc thâu liểm: Sauk hi nhổ xong, ta dùng nước thuốc thâu liểm để vỗ lên đôi chân mày và lớp da xung quanh nhằm làm săn những lỗ chân lông lại.
10.Trang điểm chân mày: Quets nhẹ lên đôi chân mày để đưa những cọng lông trở về hướng mọc tự nhiên, nếu cần thiết thì sử dụng bút vẽ chân mày, chân mày mỗi tuần lễ phải được chăm sóc 1 lần.