Trung tâm quyền lực tâm thần có thể giữ cho ta trẻ mãi

Trên thế giới có nhiều người sống rất lâu, vượt qua hai thế kỷ. Sống qua một thế kỷ, các cụ già đó lại thấy mình như trẻ lại, tóc không bạc nữa, trở lại các hoạt động bình thường kể cả vấn đề tình dục.
Vì rằng các sự trẻ ra tự động như thế là dưới ảnh hưởng của Tự thức nguyên thủy (vì rằng nó không chịu ảnh hưởng của tâm trí ý thức và bán ý thức), nó nhất định được gây ra khi tự thức nguyên thủy đủ mạnh. Hoặc có thể được gây ra của một phản ứng tâm thần của các hạch nội tiết đã già đi, hạch giáp trạng, thượng thận v.v… và cả các hạch giới tính nữa. Một sự ảnh hưởng như thế sẽ chắc chắn kèm theo một sự trẻ lại tự động hoàn toàn với điều kiện là các cơ quan và mạch máu của người đó vẫn còn bình thường. Hoặc là ít nhất nó cũng trẻ lại.
Chìa khóa của tuổi thọ là không bao giờ chấp nhận tuổi già là không tránh được. Hãy cảm thấy và nghĩ rằng mình vẫn lúc nào cũng trẻ và như là trẻ hơn trước. Ăn ngủ điều hòa và liên tục lao các hiệu lệnh của quyền lực tâm thần đến Tự thức nguyên thủy để nhắc nó là bạn vẫn luôn luôn trẻ. Cái đó sẽ làm cho bạn luôn luôn thấy là mình trẻ cũng như người mắc chứng ích tê ri luôn nghĩ là mình ốm mà thực tế không phải thế.
Cách nghĩ nằm ngửa như thế người chết
Nghỉ kiểu này, hai lần mỗi ngày, mỗi lần nửa giờ sẽ làm cho bạn trẻ lâu và kéo dài tuổi thọ. Nghỉ kiểu này lấy lại mau chóng điện tử đã mất đi. Nên nghỉ trước bữa ăn trưa và tối.
Nằm ngửa trên giường, hai chân dạng ra. Thư giãn bàn chân và để nó quay tự nhiên ra phía ngoài. Thư giãn tay dọc theo thân thể. Nhắm mắt lại và che bằng một miếng vải đen tráng ánh sáng. Cái đó làm cho mắt thư giãn. Đặt mình xuống giường bằng tất cả trọng lượng cơ thể. Nếu nằm trên cát thì càng tốt hơn vì nó giữ các chiều cong cho khoan khoái. Nếu không thì nằm trên đẹm cao su hoặc đệm mút. Nằm nghỉ hoàn toàn im lặng. Cái tư thế của người chết lấy đi áp lực của các cơ, làm cho dây thần kinh được nghỉ, là tái nhập điện tử cho cơ thể. Nói theo cách khác, việc nghỉ ngơi của các cơ dẫn đến sự nghỉ ngơi của tâm trí.
Lợi ích của tư thế đầu lộn xuống đất
Nếu bạn có thể chống tay xuống đất, chân tựa lên tường đầu lộn xuống dưới, mỗi ngày nhiều lần, trong lúc dạ dày còn rỗng, bạn sẽ làm cho máu chảy về não nhiều hơn và giúp các mao mạch của não được trải ra một cách thường xuyên.