Trang điểm cho nàng mắt “lồi”

Trang điểm là đặc quyền làm đẹp của phụ nữ nhằm khắc phục khuyết điểm trên khuôn mặt giúp phái đẹp quyến rũ hơn. Với những cô nàng sở hữu đôi mắt lồi thì sẽ có những cách trang điểm phù hợp vừa che được khuyết điểm mà còn làm nổi bật đôi mắt vốn to quá khổ. Cách trang điểm dưới đây sẽ giúp bạn gái tự tin hơn với những mẹo trang điểm cực kỳ đơn giản.

trang-diem-cho-da-kho
Trang điểm cho nàng mắt “lồi”

Bước 1: Tạo lớp nền mỏng

Bạn hãy trộn đều kem lót với kem nền theo tỉ lệ 1:1 rồi nhẹ nhàng tán đều hỗn hợp lên toàn bộ da mặt. Đối với những vùng mắt bị thâm hay vùng da bị nám, mụn, vết thâm bạn hãy chấm một lượng nhỏ kem che khuyết điểm vào những vùng này rồi thoa đều.

Bước 2: Dùng phấn highlight

Chị em có thể sử dụng phấn highlight dạng kem tán đều lên vùng chữ T, cằm, khóe miệng và vùng nhân trung. Dùng phấn highlight để giúp gương mặt thanh thoát hơn

Bước 3: Trang điểm cho đôi mắt

Dùng phấn phủ màu hồng có chứa nhũ lên toàn bộ bầu mắt và phần mi dưới. Màu hồng lấp lánh sẽ giúp mắt bạn trông trẻ và tự nhiên hơn. Đồng thời chị em nên kẻ mắt bằng màu nâu hoặc đen cho mi mắt trên. Chú ý, mắt mí lồi chỉ cần kẻ một đường mỏng để mắt to hơn, không nên kẻ quá đậm.

Bước 4: Chuốt mascara

Đừng quên chuốt mascara để giúp lông mi cong, dày và dài hơn. Nếu lông mi của bạn quá ít hoặc quá ngắn, hãy gắn mi giả để đôi mắt sâu và long lanh hơn nhé.

Bước 5: Chọn màu son môi

Hãy chọn cho mình màu son hồng nhẹ tự nhiên để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt và giúp bạn trông trẻ và năng động hơn.

Kết hợp với những cách trang điểm trên, bạn còn có thể sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm trang điểm trên Chiaki.vn để được hỗ trợ tư vấn hiệu quả khi kết hợp dùng