Tìm đơn vị in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang cần in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội số lượng ít hoặc số lượng nhiều nhất định để phục vụ cho chiến dịch marketing của công ty mình. Bạn chưa hiểu về quy trình in để cho ra một sản phẩm chất lượng. Bạn thắc mắc về giá thành in tờ rơi và bạn đang muốn tìm kiếm, hợp tác với một xưởng in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội chuyên nghiệp, … Bạn hãy đến với công ty In Thiên Hà.

Hãy liên hệ với chúng tôi, In Thiên Hà sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất mà khách hàng đưa ra về sản phẩm in tờ rơi chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Công ty In Thiên Hà hiện là đơn vị in tờ rơi trực tiếp có máy móc và không qua trung gian, thuê máy móc bên ngoài nên đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có giá in tờ rơi rẻ nhất khu vực thành phố Hà Nội.

Là một đơn vị được khách hàng tin tưởng, chúng tôi đang sở hữu cho mình rất nhiều những mẫu in tờ rơi độc đáo trong nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo những mẫu thiết kế sẵn có ở chỗ chúng tôi trước khi đưa ra ý tưởng của mình. Hoặc nếu như bạn muốn có được những sản phẩm tờ rơi độc quyền, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể.

Bạn sẽ thắc mắc tại sao lại có cái tên In Flyer và In Tờ Rơi. Thực chất thì đây chỉ là hai cái tên cho cùng một loại sản phẩm. Ngoài tờ rơi thông thường bạn vẫn thấy thì có những dạng tờ rơi nhỏ hơn, có cấn gấp sẽ được gọi là. Kiểu cách, kích thước của hai hình thức này có khác nhau đôi chút nên giá cả cũng có sự chênh lệch ít nhiều. Nhưng nhìn chung, hai khái niệm này cũng chính là hình thức để tạo ra sản phẩm tờ rơi.

Trong khi đó, nếu như tờ rơi khi in ở một dạng có kích thước lớn hơn, có kiểu cách vượt khổ thì chúng ta lại sử dụng thuật ngữ đó là Brochure. Nhiều người nhầm lẫn giữa In Brochure với In Catalogue nhưng thực tế thì đây là hai dạng in hoàn toàn khác nhau. Bởi in Brochure thường được sử dụng trong các ấn phẩm in tờ rơi mà khi nội dung thể hiện của nó nhiều hơn 1 tờ A3 nhưng lại chưa đủ lấp kín được 2 tờ A3 nên nó được đóng ghim thành Brochure với kích thước và quy cách phù hợp hơn, vừa truyền tải được nội dung đầy đủ. Còn Catalogue là một ấn phẩm được đóng cuốn với rất nhiều nội dung hoàn chỉnh về sản phẩm, công ty được thể hiện bên trong.

Mong rằng, những thông tin in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội chúng tôi đưa ra sẽ phần nào giúp bạn chọn được hình thức in phù hợp.