Thuốc làm tóc

Vả lại sử dụng chúng, tóc hoặc da thịt sẽ không ảnh hưởng hoặc tổn hại bởi chất axit.
Loại này dùng để ngăn ngừa sự bay màu của tóc nhuộm, nó có chứa một loại thuốc ổn định, loại này cũng có thể dùng cho loại tóc dễ gãy, khô cứng, hoặc tóc bị hư, lúc sử dụng chúng phải tuân theo phân lượng đã chỉ dẫn của nhà sản xuất.
Loại thuốc gội đầu làm sạch những lớp gầu
Loại thuốc này dùng để khống chế những lớp gàu sinh ra ở trên da đầu. Chúng chỉ là những thuốc gội đầu thông thường có gia thêm một số thuốc diệt khuẩn. Loại này có thể thích dụng với những loại tóc khô hoặc tóc dầu. Lúc sử dụng cũng phải tuân theo lời chỉ dẫn của nhà sản xuất.
Loại thuốc gội đầu làm khô dung dịch
Loại này dùng cho những trường hợp bị bệnh không thể gội tóc theo kiểu làm ướt được.
CHÚ Ý: Lúc sử dụng loại thuốc này, nhất thiết phải để cho gian phòng được thông gió.
TRÌNH TỰ:
Chà đều đầu tóc rồi dùng lược chải nhẹ lại một lần.
Đem tóc chia đều mỗi nắm cách nhau 2,5cm từ trán trước ra tới cổ sau.
Sử dụng một miếng bông gòn thấm ướt chất dịch tẩy sạch, xoay chuyển nhẹ nhàng ra phía ngoài; sau đó nhanh chóng chà xát ở mỗi một bộ phận, kế đến dùng khăn lông nhanh chóng lau sạch từng phần. Làm lại động tác này lần nữa ở mỗi một cụm tóc trên đầu cho đến không còn chỗ nào trên đầu chưa chà nữa mới thôi.
Dùng khăn lông chà xát tóc để trừ đi những vật còn dính lại trên tóc.
Sau đó lại thấm hơi ướt tóc bằng chất tẩy sạch một lần nữa và dùng khăn lông chà xát.
Loại thuốc gội khô này sẽ làm cho đầu tóc sạch và mới, điều hòa da đầu đồng thời cũng không gây tổn hại cho khách ( khi sử dụng bất cứ một loại thuốc gội đầu nào cũng đều phải xem xét tỉ mỉ lời chỉ dẫn của nhà sản xuất)
Loại thuốc gội đầu làm khô dạng bột
Loại này thường dùng cho những người khách có tình trạng sức khỏe không được tốt nên không thể tiếp xúc với nước để gội.
Dùng phương pháp rắc đều loại thuốc bột này lên tóc, nó có khả năng hút lấy những phần chất dầu nhờn ở trên đầu, sau dó dùng bàn chải có lông dài cứng để chải đi hết lớp bột phấn này.
Chải từng nhúm tóc này đến nhúm tóc khác, cho đến không còn một hạt phấn nào mới thôi. Mỗi lần chải đều phải dùng khăn lông sạch lau chùi bàn chải để làm mất đi những bụ dơ trên đó.