Thế giới người mẫu

Muốn thay đổi, nếu bạn sẵn sàng để cởi bỏ quần áo một hay hai lớp, thế giới táo bạo của việc làm mẫu quyến rũ có thể làm bạn ưa thích.
Khi thị trường quần áo trẻ con và bán hàng qua catalog phát triển, nhiều thiếu nhi đã đi vào nghề chuyên môn. Các bậc cha mẹ khao khát thấy nụ cười của con cái họ từ những bảng quảng cáo, có thể tìm hiểu thêm về nghề người mẫu thiếu niên.
Nhưng không chỉ những đứa trẻ bé bỏng đang được cần đến ngày càng nhiều, mà còn có những người mẫu trong độ tuổi ba mươi, bốn mươi và năm mươi, bổ sung thêm vào những lĩnh vực quảng cáo, bán hàng qua bưu điện và đấu trường thời trang.
Nếu bạn không chen vào được bất kỳ loại hình nào được đề cập ở trên, có thể bạn có một nét đặc biệt để chào mời – hai bàn tay được gọt giũa hoàn hảo hay là một đôi chân hình dáng tuyệt vời. Nếu bạn là một người giống y như đúc Công nương Diana, Elvis, Tina Turner hay người nào đó nổi tiếng khác, bạn có thể được thuê như một người đóng thay vai họ. Nếu không được như vậy, thì làm việc như một vai phụ sẽ đưa bạn lên màn ảnh.
Và, với những người không muốn làm người mẫu nhưng khao khát làm việc trong lĩnh vực kinh doanh này, những nghề nghiệp thay thế trong công nghiệp người mẫu cung cấp cho bạn một loạt những chọn lựa, từ công việc của nghệ sĩ trang điểm cho đến người quản lý người mẫu của hãng môi giới.
Nếu bạn đã luôn khao khát có một phong cách siêu người mẫu và sắc đẹp – bất kể bạn muốn làm người mẫu hay không – Phần 3 chương Hình Ảnh với những chỉ dẫn của các chuyên gia về nhiều lĩnh vực để có ngoại hình đẹp – phong cách, trang điểm, mái tóc, chăm sóc làn da, chăm sóc thể hình, tập thể hình và dinh dưỡng, vân vân, đề cập tất cả những bí quyết nghề nghiệp.
Cuốn sách này đưa bạn đến tận hậu trường của thế giới người mẫu với những cuộc săn ảnh, những buổi diễn thử và cuộc hẹn khách hàng tương lai, nội tình các hãng dịch vụ người mẫu, hậu trường của các buổi trình diễn, và theo dõi một ngày trong đời của một người mẫu thời trang hàng đâu. Quyển sách cũng cho bạn một cái nhìn sâu rộng bên trong ngành công nghiệp người mẫu, ai nổi tiếng, những cuộc thi, những buổi trình diễn, việc đào tạo, những hãng dịch vụ người mẫu – bao gồm cả một danh bạ rộng rãi các hãng dịch vụ người mẫu khắp thế giới.
Ẩn dưới bề mặt của công nghiệp này là một thế giới ngầm nơi hàng ngàn người mẫu tương lai bị bóc lột bới những tên cá mập. Và để tránh những cạm bẫy đó, hãy tuân thủ những quy tắc được đề cập trong sách.