Thể dục thể thao giảm béo và làm đẹp

Thể dục thể thao giảm béo và làm đẹpTập đến đau nhức thân mình mới là tốt.
Nhiều người rất thích thú với cảm giác đau nhức cơ bắp sau khi tập luyện và cho rằng đấy là tiêu chí minh chứng cho hiệu quả của việc tập luyện. Đau cả mảng cơ thì là do axit lactic tích tụ gây nhức nhối, sẽ giải tỏa được dần dần bằng cách tập luyện tiếp tục. Nhưng nếu đau nhức kéo dài và trầm trọng thì tức là đã tập quá mức độ, nên giảm bớt cường độ tập.
Bị cảm vẫn kiên trì luyện tập
Nhiều người cho rằng, tập cho ra mồ hôi thì nhanh khỏi cảm hơn. Những người bị cảm không phải do virus dấu hiệu là chảy nước mũi thì có thể chạy để nhanh khỏi cảm. Còn những người cảm do virus thì không được luyện tập quá sức, mà phải nghỉ ngơi và uống nước đầy đủ.
Bánh mỳ gây béo phì
Hàm lượng lipid trong bánh mỳ rất thấp, chỉ chiếm 1-2 mg và thêm 2-3 mg chất xơ. Vì vậy, bánh mỳ chỉ có tác dụng giúp bạn giảm béo mà thôi, ngay cả các loại bánh mỳ giàu chất xơ như bánh mỳ mạch đen cũng không gây béo. Ăn bánh mì gây béo là những chất ăn cùng với nó như bơ, mứt, thịt… mới là chất gây béo.
Sự may mắn
Một cô gái có thể đẹp không thể tả, với tất cả những đặc trưng thích hợp, nhưng cô ta có thể không gặp đúng người ở đúng chỗ vào đúng thời điểm. Nếu may mắn ở về phía bạn, thì New York, Paris hay Luân Đôn sẽ vẫy chào bạn, với những hãng ở một hay tất cả những thị trường này khao khát giới thiệu bạn. Tiếng đồn lan nhanh trong ngành kinh doanh này. Rất có thể người quản lý của bạn sẽ bị tràn ngập với những cú điện thoại từ những nhiếp ảnh gia nặng ký và những chủ bút yêu cầu gặp bạn, hoặc mời mọc viết sách về bạn. Với những lan truyền đầy uy tín từ một hay nhiều tạp chí tên tuổi – Bazaar, Vogue, W, Elle và Marie Claire – hay những tạp chí sắc bén hơn như Face, Areana, Dazed & Confused, I-D và Details lận lưng, người quản lý bạn có thể khởi sự thổi phồng bạn như là “Hiện tượng mới hấp dẫn nhất”. Nếu một người mẫu đã sẵn sàng, họ sẽ khởi sự tung cô ấy lên. Nhưng người mẫu cần phải có một thái độ trưởng thành và phải là một chiến binh, nếu không cô ta sẽ gẫy đổ trước sức ép; rồi thì tất cả những công sức và nỗ lực của mọi người sẽ trở nên vô ích. Tuổi tác không nhất thiết quyết định liệu một người mẫu có trưởng thành hay không. Một trong những người mẫu thời trang được săn lùng nhiều nhất là Caroline Eggert chỉ 16 tuổi, được mua chuộc từ Hoa Kỳ đến Paris bởi hãng Elite chỉ cách đây vài năm.