Sưởi nắng khi trời đẹp

Nhiều người thích phơi nắng vào lúc mặt trời lên cao nhất, ví dụ như buổi trưa. Nhưng thời điểm trước và sau buổi trưa, nhiệt đọ trong không khí rất cao, phơi nắng ngoài trời dễ trúng nóng. Đặc biệt là ánh nắng mùa hè nóng bức chứa rất nhiều tia tử ngoại, dễ gây bỏng độ 1, độ 2 cho da. Tia tử ngoại còn thâm nhập qua da và xương, tấn công vào màng não, màng mắt, gây tổn thương cho não và nhãn cầu.
Ăn bao nhiêu hoa quả cũng không sợ béo
Thực ra những hoa quả giàu chất đạm và đường như chuối, dưa bở, sầu riêng… cũng dễ gây béo phì. Ăn nhiều các loại hoa quả này cũng sẽ gây chuyển hóa đường thành chất béo tích động trong cơ thể.
Để trở thành 1 người mẫu
Khi bao trùm toàn bộ các lĩnh vực của nghề người mẫu, quyển sách này đi tắt qua sự quyến rũ và gọi đúng tên gọi cái gì đã làm nên một người mẫu; những yêu cầu căn bản, làm thế nào để khởi sự, và những điều tốt đẹp cũng như những cạm bẫy của một nghề nghiệp ngọt ngào và cay đắng. Gặp gỡ những người mẫu hàng đầu từ mỗi lĩnh vực của nghề làm người mẫu và tìm ra họ đã khởi sự như thế nào, những cuộc đấu tranh của họ và những câu chuyện thành công của họ.
Trước khi bạn nghĩ đến việc trở thành một người mẫu, hãy biết đến những sự thực sau đây. Chúng sẽ giúp bạn quyết định dễ dàng hơn.
– Chưa đầy 5% những cá nhân muốn trở thành những người mẫu sẽ thực sự nhận được một công việc có thù lao. Và tỉ lệ này cũng là tỉ lệ họ làm việc bán thời gian như một người mẫu.
– Tại Hoa Kỳ, có khoảng 25.000 người mẫu có tiền lương trung bình khoảng 30.000 đô la một năm.
– Có nhóm rất nhỏ gồm những người mẫu sáng giá, những siêu người mẫu. Họ đã tạo ra sự cách biệt lớn giữa cái họ kiếm được (10.000 đến 20.000 đô la một ngày) và những gì một người mẫu trung bình mang về nhà. Đây có lẽ là cái đã làm mê hoặc người ta khi đánh giá tiềm năng của người mẫu trong thế giới thời trang. Mười siêu người mẫu có thu nhập cao nhất trong năm 1999 (triệu đô la) là : Elle Mcpherson (40,3), Cindy Crawford (37,7), Claudia Schiffer (36), Linda Evangelista (29,8), Naomi Campbell (28,9), Kate Moss (26,3), Stephanie Seymour (24,6), Christy Turlington (23,7), Vendela Kirseborn (22,8), Karen Mulder (19,3)
– Phim ảnh và truyền hình đã thi vị hóa nền công nghiệp này và không phản ảnh được công việc nặng nhọc đòi hỏi sự kiên nhẫn và chịu đựng người khác mong đợi nơi người mẫu.
Cho dù bạn có muốn đi theo những bước chân của Cindy Crawford hay không, hoặc đơn giản chỉ muốn tìm hiểu thêm về thế giới hấp dẫn này … mời bạn hãy đọc tiếp.