Sự khác biệt của những người giống người

Sự khác biệt của những người giống ngườiTin vui cho những người mẫu giống người tương lai là các hãng như của Susan Scott tuyển mộ một lượng đáng kể các nghệ sĩ.
Một ngôi sao có thể có đến 20 người mẫu đóng đúp. Nhưng điều này không có nghĩa là tất cả 20 người đó giỏi như nhau. Có sự xếp hạng tương tự như bất kỳ loại người mẫu nào khác. Sự khác biệt là một người giống người hàng đầu thì dễ dàng xác định hơn một người mẫu thời trang hàng đầu. Điều cần thiết, họ càng giống hệt và có các kỹ năng đóng giả thì người giống người sẽ càng nổi tiếng hơn. Khi thuê một nghệ sĩ đơn độc, các khách hàng cần người giỏi nhất, đặc biệt khi điều đó để quảng cáo những bức ảnh hay những mục quảng cáo thương mại. Các hãng bị tràn ngập với những bức ảnh của những người giống người đang thuyết phục, cũng như các bức ảnh từ những người không có vẻ gì là giống với người họ cho là mình giống. Có một người đàn ông cứ nộp đơn hoài dưới những lớp hóa trang khác nhau. Anh ta cố đóng giả Sean Connery, và ngay cả anh ta được trang bị với một khẩu súng ngắn, bộ complete xậm, anh ta vẫn không có vẻ gì giống ông ta. Dần dà người ta đồng ý chọn anh ta trong vai Batman – một vai mang mặt nạ rõ ràng ai cũng có thể đóng! Thỉnh thoảng, các hãng có những yêu cầu về những người giống các siêu người mẫu. Người ta được yêu cầu cung cấp một Kate Moss và một Claudia Schiffer, nhưng rõ ràng là trừ phi siêu người mẫu thực sự có những đặc điểm để phân biệt, người giống người có thể vượt qua bất kỳ cô gái xinh đẹp nào. Các khách hàng cần những người có thể nhận ra được ngày tức thời. Ví dụ, Pamela Anderson thì được ngay vì cô ta có cách phục sức cũng như việc dễ phân biệt! Những người mẫu giống người tương lai phải nhớ trong đầu rằng họ phải giống hệt người nào đó nổi tiếng. Nhưng một cá nhân nổi tiếng cũng có thể phản đối việc quảng cáo như thế. Mặc dù việc đó không phải bất hợp pháp, nó có thể gây ra những rắc rối. Hầu hết những diễn viên nổi tiếng đều muốn được tâng bốc, nhưng một ít người, kể cả Woody Allen, đã được biết đến vì đã cấm đoán các chiến dịch quảng cáo mang hình ảnh của ông.
Những yêu cầu căn bản
Ngoại hình : Chừng nào bạn có một sự tương tự về khuôn mặt, bạn mới có một dịp may. Nhưng điều quan trọng là bạn giống hệt từ đầu đến chân.
Giọng nói : Thực sự hữu ích nếu người mẫu giống người phát âm giống ngôi sao, đặc biệt nếu họ được thuê cho các sự kiện nơi họ phải hòa mình vào, đọc một diễn văn, hay hát.
Cá tính : Khi là một người giống người bạn cần thiết phải là một người làm trò mua vui, vì vậy điều quan trọng là bạn đang đi ra ngoài và đủ tự tin để hoàn thành tốt vai diễn.