Sarah Doukas

Sarah Doukas, chủ nhân của hãng người mẫu thượng thặng Storm, đại diện cho những tên tuổi lớn nhất trong ngành kinh doanh này, bao gồm Kate Moss, Eva Herzigova, Elle Macpherson, Iris Palmer và Honor Fraser, đã có công đẩy lùi các giới hạn. Những thách đố trong quá khứ là những người mẫu như Kate Moss, Guenivere, Iris Palmer và Sophie Dahl, cùng với Jane Marsh, những người chỉ cao có 1,53m đã phá vỡ tất cả quy tắc. Rõ ràng Sarah có một tài năng không cần bàn cãi về việc biến đổi cái mà trước đây công nghiệp người mẫu xem là hoàn toàn không thể chấp nhận được trở thành biểu tượng lớn tương lai.
Sarah, người có cặp mắt sáng suốt chưa hề bị thất bại nói, “bạn không nên bị gò bó. Khi tôi ngắm nhìn một người mẫu tương lai tôi luôn luôn có một cái nhìn rộng mở, thay vì nghĩ ngay cô ta lùn quá, to quá, hay ngoại hình lập dị quá”. Với vô số hình ảnh đang được sàng lọc, nó là một phẩm chất không thể cắt nghĩa được bắt bạn chú ý đến cho đến khi bạn “bắt” được nó. Lúc đó gần như bất kỳ cái gì cũng có thể tiến tới được.
Với tất cả những gì bạn khao khát trở thành những người như Kate và Marcus có được những điểm trời cho như gò má cao và thân hình cao mảnh mai, quyển sách này đào sâu vào trong thế giới người mẫu thời trang cao cấp thật tráng lệ nhưng cũng làm vắt kiệt. Nhưng nếu bạn bị bỏ rơi vì không phải là một siêu người mẫu đẹp lộng lẫy bạn cũng đừng tuyệt vọng. Những siêu người mẫu có thể xếp ở lớp trên trong thế giới người mẫu, nhưng họ chỉ là một lớp cực mỏng trên thị trường. Hãy phóng tầm mắt vượt qua những lớp người mẫu thời trang quốc tế và bạn sẽ khám phá thấy toàn bộ sự đa dạng của nghề người mẫu được đề cập trong quyển sách này.
Ở đáy của phân khúc thị trường thời trang, có cả một núi công việc bạn có thể thấy mình làm người mẫu cho một catalog bán hàng qua bưu điện hay làm mẫu những bộ quần áo thường ngày trong một cửa hàng bách hóa ở địa phương. Nếu bạn quá thấp không đáp ứng được chiều cao của người mẫu thời trang, tại sao bạn lại không có ý tưởng làm người mẫu cho thiếu niên ? Và nếu bạn thực sự hấp dẫn với một cá tính sống động, bạn có biết là công việc khuyến mãi mở ra cho bạn không ? Có thể bạn được trời phú cho những đường cong phốp pháp. Nếu thế, hãy xem chương nói về làm người mẫu kích thước quá khổ để xem mình có hội đủ điều kiện hay không.