Những giải pháp đối với giảm thính lực

Họ đôi khi trộn thêm lá cây bách hương vào để có thêm mùi thơm và tác dụng của dược thảo nữa. Tôi đã phát hiện ra điều đó và dùng nó trong gia đình, điều đó đã làm cho tóc của tôi ít bị rụng.
Có một điều mà ông Hungry Wolf nhấn mạnh đáng được nhắc lại ở đây là “luôn chải tóc bằng bàn chải hoặc bằng lược hàng ngày” vì rằng điều đó hình như đã “giữ cho tóc bạn khỏe, ít bị bạc và rụng”. Tôi cho rằng, điều mà ông ta muốn nói là nếu da đầu được xoa bóp hàng ngày sẽ làm cho máu lưu chuyển tốt thì nguy cơ bị bạc tóc sớm hoặc bị hói đầu sớm được giảm đi rất nhiều.
Trà Fenugreek phục hồi thính lực
Câu chuyện có thực dưới đây không có ý nghĩa đòi tiền bảo hiểm cho việc chữa khỏi bệnh lãng tai (điếc) hoặc gợi ý rằng phương sách chữa đặc thù này là một chất bổ dưỡng thần kỳ nào đó có tác dụng ngay lập tức phục hồi được sự lãng tai cho một ai.
Roberta Janeway, 57 tuổi là một người điều hành may tính. Bà có gia đình hạnh phúc và là mẹ của 6 người con. Cho tới vài năm gần đây, bà không bao giờ lại nghĩ là sức khỏe của bà có vấn đề gì nghiêm trọng cả. Có nghĩa là, cho đến khi bà bắt đầu bị lãng tai. “Nó xảy ra thật hoàn toàn bất ngờ”. Bà viết cho tôi một thời gian sau đó. “Lúc đầu tôi cho rằng hai tai của tôi như bị bít lại và có thể là do nguyên nhân dị ứng với một thứ gì đó. Tôi đi khám bác sĩ về dị ứng và ông này cho rằng không phải do dị ứng”.
Sau đó, bà quyết định đi khám một bác sĩ chuyên khoa về mắt – tai – mũi – họng, ông này đã thăm khám cho bà rất kỹ. Bác sĩ đề ra một số câu hỏi thích hợp để chẩn đoán phân biệt và qua tiền sử biết là vào khoảng 4 tháng trước đây trước khi lãng tai, bà đã bị sốt nặng. Ông ta đã cho rằng thời gian bị ốm đó của bà là nguyên nhân gây ra vấn đề này, bác sĩ kê đơn cho bà theo hướng đó nhưng bà không thực hiện nó.
“Tôi không muốn uống thuốc lạ vào cơ thể” bà ta viết thế trong thư “nếu ngay từ đầu tôi đã không hiểu được hết nguy cơ và hậu quả có thể xảy ra. Thế mà cả bác sĩ lẫn dược sĩ không ai muốn nói cho tôi được biết tác dụng không mong muốn của thứ dược phẩm đó. Vì vậy, nên tôi đã giải quyết một cách đơn giản là vứt bỏ đơn thuốc kia đi và trông chờ vào một giải pháp khác đơn giản hơn nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *