Những điều cần biết khi mua dây chuyền bạc nam

Những người con trai thường rất ít đeo trang sức, nhưng mà khi họ đã đeo thì chắc chắn một điều rằng món đồ đó cực kì có ý nghĩa đối với họ. Bản thân những người phụ nữ khi mua quà cho nam giới cũng mất rất nhiều thời gian và phải đắn đo suy nghĩ rất lâu mới quyết định được món quà đó. Vậy tại sao chúng ta không chọn dây chuyền bạc trở thành một món quà kỉ niệm đầy ý nghĩa cho cả hai. Hãy cùng theo bài viết này để hiểu thêm những điều cần biết khi mua dây chuyền bạc nam nhé các bạn!
Dây chuyền bao nhiêu chỉ là hợp lý
Trên thực tế số lượng chỉ của dây chuyền không quyết định đến kích cỡ của dây, nên nhiều người đã chủ quan và đánh số lượng chỉ nhỏ và rỗng bên trong để tiết kiệm được giá thành phải bỏ ra. Nhưng mà chỉ có những người trong ngành hay những người sử dụng dây chuyền lâu năm mới để ý được rằng nếu bạn đánh rỗng như vậy thì dây chuyền rất dễ bị méo, mất đi dáng của dây chuyền cực kì nhanh. Vì vậy khi chọn mua bạn nên chọn những dây chuyền có số chỉ lớn một chút đặc biệt là tặng chon nam giới thì họ hoạt động nhiều, mạnh nên càng dễ xảy ra hiện tượng đứt hoặc méo dây chuyền.
Thiết kế dây chuyền như thế nào?
Dây chuyền bạc nam có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau bạn chọn dựa theo tính cách của mỗi người. Nhưng mà đa phần khi chọn dây chuyền để tặng cho nam giới thì người ta thường ưu tiên những dây chuyền có kích cỡ khá dày và to bản để thể hiện được độ nam tính cũng như thần thái cứng rắn của nam nhân. Bên cạnh đó cũng có những người thích những dây chuyền mảnh bởi nhìn sẽ tinh tế hơn.
Những dây chuyền thiết kế có hình dạng gần giống dây xích là loại phổ biến nhất và cũng được nam giới ưa thích nhất nên bạn có thể tham khảo loại thiết kế này. Ngoài ra những dây chuyền trơn xích cực nhỏ và có một loại charm nhỏ dùng để đeo đôi, cũng có thể là trên đó có khắc tên của 2 người là phụ kiện được nhiều cặp đôi yêu thích bởi nét tinh tế mà nó mang lại.
Địa chỉ mua hàng
Hiện nay những hình thức mua hàng online đang cực kì thịnh hành nên bạn có thể truy cập vào những trang web để xem mẫu và đặt mua. Ở đó cũng sẽ tư vấn kĩ lưỡng cho bạn hình dáng, kích cỡ sao cho phù hợp nhất với người đeo. Nếu bạn thích mua hàng trực tiếp thì có thể đến những cửa hàng vàng bạc để mua hàng.
Xem thêm bài viết: http://hadosa.com/bai-viet/muon-chuyen-xung-quanh-vong-ho-phach-amber_270.html
Xem bài viết trước: http://giaotrinhxaydung.com/?p=2484