Những dịch vụ xin visa đi mỹ

Nước Mỹ là vùng đất đa dạng các nền văn hóa và màu da khác nhau, đất nước này luôn chào đón những vị khách từ đất nước khác đến với nơi đây. Với họ, sự đa dạng văn hóa là điều rất đáng tự hào, điều này kích thích những du khách phương xa đến với Mỹ và không ngừng làm giàu nền văn hóa nơi đây. Những Dịch vụ xin visa đi mỹ hầu như không lúc nào ngớt người, đặc biệt vào những mùa du lịch.
Visa du lịch
Dịch vụ xin visa đi mỹ sẽ đưa cho bạn hai lựa chọn là đi du lịch hoặc đi du học. Đối với loại visa đi du lịch đơn giản hơn khá nhiều so với visa đi du học. Xin visa đi du lịch, bạn chỉ cần đảm bảo những giấy tờ tùy thân quan trọng, sao chép thành nhiều bản để những người quan trọng giữ, và một vài đồ dùng cá nhân, thuốc men để chuẩn bị cho chuyến đi ngắn ngày ở nới đất khách quê người. Ở nơi đây, tình trạng tội phạm, cướp bóc khá là gắt gao, tuy đã có cánh sát địa phương luôn đảm bảo an toàn cho những vị khách du lịch nhưng để phòng vệ cho bản thân, bạn hãy lập ra những biện pháp phòng ngừa. Hơn nữa, bạn cũng nên thông báo thông tin cá nhân cho đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ để được nhận sự trợ giúp nhanh nhất. 
Visa du học
Đây là hình thức visa thứ hai mà dịch vụ đưa ra cho bạn. Thủ tục khi xin visa này phức tạp hơn nhiều. Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị mọi giấy tờ được yêu cầu trên website của đại sứ quán và trường học yêu cầu. Những giấy tờ mà đại sứ quán Mỹ yêu cầu sẽ bao gồm những loại sau: hộ chiếu, ảnh 5×5, các mẫu đơn đăng tải trên website, hóa đớn phí visa, i-20, chứng minh tài chính của gia đình, các chứng chỉ quốc tế như IELTS,TOEFL và SAT. Để có được những chứng chỉ này, bạn nên chuẩn bị khi có bắt đầu có ý định đi du học và hoàn thành xong trước khi đăng ký học trên website trực tuyến của trường bạn muốn theo đuổi. Khi đến phỏng vấn, bạn cần đảm bảo những giấy tờ liên quan đã chuẩn bị đủ, trung phục đầu tóc gọn gàng và có thái độ văn minh lịch sự ở nơi đây, đừng để một vài lỗi nhỏ sơ ý mà mất đi cơ hội học tập của mình. Cuối cùng là khi vào phòng phỏng vấn, để tự tin nhất, bạn có thể sử dụng tiếng Việt thay cho tiếng Anh, điều ấy là không bắt buộc. Tuy nhiên, dù ở ngôn ngữ nào, bạn cũng cần cho thấy sự dõng dạc, tinh thần thoải mái và sự lịch sử tối thiểu đối với người phỏng vấn. Điều này không quá khó khăn, hơn nữa nếu bạn không qua vòng phỏng vấn này thì hãy rút kinh nghiệm và đợi đến lần tiếp theo.