Những cách trang điểm để có đôi mắt to tròn, lung linh

Trong quy trình trang điểm, đôi mắt là công đoạn được nhiều chị em cho là khó nhất và cần dày công, tinh tế nhất mới có được vẻ đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm được điều đó một cách dễ dàng. Hãy học những cách trang điểm để có đôi mắt to tròn, lung linh để có được đôi mắt ấn tượng, xinh đẹp nhất!

Kẻ mi mắt chuẩn các bước

Bước 1: Tay phải ấn vào kéo lông mày lên phía trên, mi mắt mở góc 45 độ để nhìn rõ được đường mí mắt. Tay trái cầm chì kẻ mắt, kẻ sát đường chân mi.
Bước 2: Kẻ mi dưới, đậm ở phía đuôi mắt, nhạt và mảnh dần về phía bên trong. cần đảm bảo rằng đường viền kéo đủ dài để nối với đường viền mi trên nhằm tạo hiệu ứng mắt to hơn. Bạn lưu ý là kẻ đậm ở giữa và nhỏ dần về hai đầu. Làm như vậy để tăng độ lớn của con người.
 nhung-cach-trang-diem-de-co-doi-mat-to-tron-lung-linh
Bước 3: Dùng bút lông kẻ mắt tán đều chút phấn mầu đen xám (nhạt hơn mầu chì kẻ mắt) lên mu bàn tay
Bước 4: Dùng bút lông kẻ mắt đó phủ bóng mắt, men theo đường lông mi dưới. Dùng tay kéo lông mày nhếch cao, và tiếp tục phủ bóng mắt sát đường lông mi trên với bút lông.

Dùng phấn mắt sáng màu

Trang điểm mắt sáng hơn sẽ thu hút sự tập trung của người đối diện, hơn thế nữa là tác dụng làm mắt to lên đúng như ý bạn. Bí quyết giúp đôi mắt sáng hơn là đánh mắt sáng ở vùng giữa và nhạt dần về phía đuôi mắt.
nhung-cach-trang-diem-de-co-doi-mat-to-tron-lung-linh1

Dùng kem che khuyết điểm vùng mắt

Kem che khuyết điểm là một sản phẩm tuyệt vời dành cho những cô nàng gặp phải vấn đề mắt nhỏ, mắt sụp mí. Nếu bạn thấy đôi mắt mình vừa bé, vừa ngắn, hãy chấm một chút xíu kem che khuyết điểm vào phần khóe mắt và đuôi mắt, đôi mắt sẽ vừa được mở rộng, vừa có vẻ dài hơn, nhìn rất cân đối với khuôn mặt. Mẹo trang điểm này được nhiều cô gái công nhận là vừa dễ dàng, mà cũng rất hiệu quả, có thể tạo ra sự khác biệt rõ rệt. Bạn có thể đầu tư hẳn một thỏi kem che khuyết điểm dạng bút với đầu nhọn để chấm kem được chính xác và tiết kiệm hơn. Vì màu kem che khuyết điểm tiệp hẳn vào màu da thật của bạn nên ít người sẽ nhận ra được bạn đang dùng thủ thuật để làm đôi mắt to tròn hơn.

Tỉa lông mày phù hợp

cach-cham-soc-doi-long-may-dep-tu-nhien-cho-ban2

Lông mày tưởng chừng như không liên quan gì tới mắt nhưng nếu biết mẹo trang điểm hay sẽ tạo nên hiệu ứng mắt to đáng ngạc nhiên. Hãy kết hợp phấn bóng và phấn nâu trên đôi lông mày, tô đậm hơn bình thường một chút. Nếu có sợi lông nào hơi lệch bạn có thể tỉa bớt, với những vùng lông mày nhạt, hãy dùng bút chì kẻ lại cho chuẩn.

Dùng kính áp tròng cho đôi mắt lung linh

Để đôi mắt trông to tròn hơn, bạn có thể dành thêm chút thời gian điệu đà cùng một cặp kính áp tròng, giúp đôi mắt to tròn như búp bê. Chọn một cặp kính áp tròng có màu hơi sáng hơn so với màu con người thật, nó sẽ giúp đôi mắt bạn nhìn to hơn một cách rất tự nhiên. Với kính áp tròng, bạn hoàn toàn có thể trang điểm rất nhẹ nhàng, thậm chí có thể chọn kiểu trang điểm “mặt mộc” mà vẫn có đôi mắt to, tự tin hơn khi giao tiếp hoặc khi chụp ảnh đăng lên mạng xã hội. Nếu trang điểm với kính áp tròng, bạn chỉ cần thêm một lớp mascara hoặc mi giả là đủ, không nên dùng các loại bút kẻ hoặc phấn mắt có nhũ.

▷ Có thể bạn quan tâm::

Lựa chọn gương trang điểm để bàn với những thiết kế mới lạ, độc đáo về kiểu dáng cùng chất liệu an toàn là vật dụng hỗ trợ đắc lực cho việc make up của phái nữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *