Người mẫu quảng cáo khuyến mãi

Người mẫu quảng cáo khuyến mãiTừ việc chúc mừng người thắng giải đua xe mô tô cho đến động tác trao cúp trên du thuyền Orien Express – những người mẫu khuyến mãi vui vẻ, gặp gỡ nhiều người và được trả lương hậu trong quá trình đó.
Bạn không cần phải cực kỳ trẻ, cao quá mức hay xinh đẹp khác thường để hội đủ điều kiện. Vì vậy, nếu bạn có những cái nhìn dính chặt vào nghề người mẫu thời trang hay khiêu gợi, nhưng không đạt đủ tiêu chuẩn, tại sao bạn không xem xét để làm người mẫu khuyến mãi ? Và nếu bạn hấp dẫn, với một cá tính năng động và một ham thích phiêu lưu – đừng tìm kiếm cái gì xa hơn nữa. Dù cho đó là một sản phẩm mới được tung ra, khuyến mãi, hội nghị hay dịp chiêu đãi khách của công ty, bạn là một người hấp dẫn, sống động nhóm thêm ngọn lửa cho bất kỳ sự kiện nào. Các công ty cho thấy một loạt khác nhau các cuộc triển lãm thương mại và tiêu dùng thường cần đến những người mẫu khuyến mãi làm việc tại những gian hàng của họ, mà có thể liên quan đến bất kỳ thứ gì từ việc trình bày một sản phẩm mới, đứng phô diễn trên một ca pô của một chiếc ô tô, hay đi thơ thẩn trên một chiếc thuyền buồm dài 12m tại một cuộc trưng bày thuyền buồm. Những người mẫu khuyến mãi cũng thỉnh thoảng được thuê cho công việc trình diễn thời trang, chẳng hạn như làm mẫu quần áo trên một sạp tại một chợ phiên, hay trình bày những xu hướng mới nhất trên một buổi trình diễn tạp chí truyền hình. Dẫn chương trình các sự kiện thể thao, trao cúp, dự các buổi trình diễn ngoài đường phố, khai trương các cửa hàng, cung ứng nhân sự cho các khu vực tiếp tân và chào đón người tại các buổi họp quan trọng, là một vài vai trò trong số các vai trò khác mà họ được thuê. Bạn cũng có thể thấy họ tại các siêu thị, cửa hàng bách hóa, hay các bar và quán rượu đang thuyết phục người ta thử thưởng thức đủ mọi thứ từ hương vị mới nhất cho đến rượu bổ mới nhất.
Công việc khuyến mãi hoặc dẫn chương trình vẫn chìm trong bóng tối trong lĩnh vực làm người mẫu được sùng bái. Chìa những tờ bướm tại một cuộc triển lãm không phải là công việc hay ho gì, cũng không được coi là làm người mẫu. Nhưng như Stevie Walters; một chuyên viên khuyến mãi cho thấy đây chỉ là một bộ phận của một lĩnh vực làm việc đa dạng. Trong thời gian 17 năm làm việc tại hãng Models Plus một hãng quảng cáo khuyến mãi và người mẫu nổi tiếng ở Luân Đôn, cô Stevie đã cung cấp các người mẫu nữ và nam khuyến mãi cho rất nhiều khách hàng từ Microsoft, Ford, và Louis Vuitton cho đến Coca Cola, Pepsi và Jim Beam. Những người mẫu khuyến mãi của cô ta, trong số những việc khác, đã ăn mặc như những người ngoài trái đất cho một kênh truyền hình khoa học giả tưởng, là những người cổ vũ cho các cổ động viên, các cô gái nốc rượu tequila nóng bỏng và vân vân.