Người mẫu khuyến mãi

Người mẫu khuyến mãiThế thì cái gì khiến cho người mẫu khuyến mãi thành công ?
Đó là một người ngoại hình đẹp, là một người làm việc kiên trì, và vào cuối ngày, hưởng thù lao. Khởi sự bằng công việc người mẫu khuyến mãi thì tương đối ít tốn kém hơn so với người mẫu thông thường. Mặc dù bạn sẽ cần một bộ sưu tập các bức ảnh của mình và một danh thiếp composite, bạn không cần thiết cần đến một hồ sơ cá nhân. Các khách hàng thường cung cấp cho các người mẫu khuyến mãi các áo thun, quần áo và các đồ dùng khác phô bày biểu tượng của công ty, vì vậy bạn cũng sẽ tiết kiệm được quần áo. Thêm nữa, khi các khách hàng nói chung thuê trực tiếp, bạn không mất nhiều thời gian, sức lực và tiền bạc để thử nghiệm. Thông thường, một khách hàng sẽ đơn giản yêu cầu loại người mẫu khuyến mãi họ cần, mà ngay cả không cần xem một danh thiếp composite. Không cần đến sự khôn khéo của một hãng đại diện để cung cấp cho các khách hàng một người hấp dẫn, chuyên nghiệp đáp ứng được các hướng dẫn chi tiết. Công việc khuyến mãi không được trả lương hậu như làm người mẫu thường xuyên. Tuy nhiên, vì người mẫu khuyến mãi thường được thuê cho một vài ngày hay nhiều tuần một lần, họ thường kiếm được một cuộc sống tươm tất. Với một ngày hay một đêm làm việc, bạn có thể dự kiến kiếm được khoảng 70 đến 150 đô la. Có những hãng quảng cáo khuyến mãi cũng như những hãng người mẫu có cá bộ phận lo về quảng cáo khuyến mãi. Công việc quảng cáo khuyến mãi thường được phân tán khắp nước, vì vậy bạn phải sẵn sàng chấp nhận việc đi lại. Mặc dù một số người mẫu thời trang, người mẫu nhân vật, người mẫu khiêu gợi và những loại người mẫu khác giành giật công việc quảng cáo khuyến mãi để tăng thu nhập của họ, đó không phải là nấc thang đối với nghề làm người mẫu thường xuyên. Nếu quan tâm quá mức vào đó có thể làm hại đến những cơ may có được công việc thời trang mang lại thanh thế hoặc những chiến dịch quảng cáo sinh lợi. Nhiều người mẫu, tuy nhiên, sẽ rất vui sướng đứng để chụp ảnh cho một quảng cáo thương mại hôm nay, và xuất hiện ở một gian hàng triển lãm vào ngày mai.
Những yêu cầu căn bản
Các yêu cầu cho các người mẫu khuyến mãi thì không quá nghiêm ngặt so với nghề người mẫu thời trang hay khiêu gợi.
Ngoại hình : Bạn cần lôi cuốn và có thể trình diện với một khuôn hình thon thả. Lý tưởng là phụ nữ phải cao 1,6m trở lên và nam phải cao ít nhất 1,7m, nhưng nhiều hãng khuyến mãi sẽ chấp nhận những người cao dưới chiều cao đó. Các cô gái khuyến mãi tóc dài dường như kiếm được nhiều công việc hơn các cô gái tóc ngắn hiện đại.
Tuổi đời : Giữa 18 và 40. Tuy nhiên, nếu bạn ở giữa ba mươi hay gần bốn mươi, phải trông trẻ trung.
Cá tính : Một cá tính sống động, thoải mái là điều cần thiết cho loại công việc này. Một nụ cười thường xuyên cũng là điều kiện phải có. Và, khi bạn đang xuất hiện trước công chúng, bạn cần phải tỏ ra thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ mọi người.
Sức chịu đựng : Bạn sẽ cần đến sức chịu đựng to lớn. Triển lãm và đứng ở cửa hàng mất nhiều giờ, bạn có thể đứng suốt cả ngày tám giờ hay hơn nữa.
Khả năng bán hàng : Nó giúp ích nếu bạn có khả năng bán một sản phẩm, nhưng dù sao đi nữa điều này không phải là cần thiết.