Mẹo trang điểm cho cô nàng tomboy

Cô nàng tomboy thường rất cá tính và phong cách. Chính vì thế, dùng lớp trang điểm như thế nào để giúp cô nàng không mất đi vẻ cá tính mà vẫn giúp được nét nhẹ nhàng mềm mại của con gái.

meo-trang-diem-cho-co-nang-tomboy
Mẹo trang điểm cho cô nàng tomboy

Chọn tông màu trang điểm tự nhiên

Chọn tông màu trang điểm tự nhiên là cách để trang điểm khuôn mặt nhẹ nhàng mà vẫn rất cá tính, đúng chất của cô nàng tomboy. Những màu quá rực rỡ như màu cam, đỏ, xanh lá thì bạn nên tránh dùng và lựa chọn màu nude, màu nâu đất rất phù hợp. Đây là tông màu không chỉ khiến nàng cá tính mà còn rất tự nhiên và thoải mái

Dùng chì kẻ 1 đường kẻ mắt

Chì kẻ mắt mang tới một cách trang điểm thần thánh với những viền mắt đen đầy mạnh mẽ, khiến đôi mắt có chiều sâu và cá tính vô cùng. Một cô nàng tomboy chỉ cần kẻ một đường viền mắt đơn giản ở mí mắt trên là đủ. Bạn nên lựa chọn chì kẻ màu đen hoặc xám để đôi mắt sâu và mạnh mẽ hơn.

Dùng phấn mắt

Dùng phấn mắt không biến nàng thành cô nàng bánh bèo, mà chúng khá hữu dụng tạo cho đôi mắt to tròn và tạo chiều sâu cho đôi mắt. Màu đen, xám và xanh navy là item mà những cô nàng cá tính này nên chọn

Khi quyết định lựa chọn phấn mắt màu gì bạn cũng nên lưu ý lựa chọn chì kẻ viền mắt phù hợp với màu phấn mắt. Chẳng hạn khi muốn kẻ viền navy phong cách, hãy sử dụng chung với màu phấn mắt xanh dương.

Chuốt mascara cho mi

Chuốt mascara cho mi sẽ khiến cho đôi mắt càng thu hút hơn. Bạn chỉ cần chuốt một chút cho đôi mắt sẽ thu hút ánh nhìn của người đối diện vào đôi mắt bạn.

Đừng quá cầu kì vào việc chuốt mascara bởi nếu bạn chuốt quá dày sẽ làm mất đi style tomboy sành điệu. Bật mí từ chuyên gia make up là bạn nên chuốt mascara theo đường zic zắc để mi không bị vón cục.

Đánh phấn phủ cho khuôn mặt

Đánh phấn phủ cho khuôn mặt sẽ khiến bạn có khuôn mặt bừng sáng hồng hào và có sức sống hơn

Nếu bạn có gương mặt tròn thì phấn bronzer chính là cách trang điểm cho khuôn mặt tròn trở nên thon thả và thanh tú hơn.

Trên đây là một số cách trang điểm dành cho cô nàng tomboy. Không chỉ khoe được cá tính mà còn giúp nàng nhẹ nhàng và mềm mại hơn. Ngoài ra, có thể tham khảo một số sản phẩm trang điểm trên Chiaki.vn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể