Mẹo giúp sống mũi cao nhờ trang điểm cho các dáng mũi

Sử dụng kỹ thuật tạo khối trong trang điểm có thể tạo cho khuôn mặt những nét thanh thoát, nhẹ nhàng hơn. Đặc biết sử dụng kỹ thuật này có thể tạo cho bạn một sống mũi cao hơn làm cho đường nét khuôn mặt nổi bật và tạo nên sự nổi bật. Với mỗi dáng mũi sẽ có cách để biến hóa cho sống mũi cao lên khác nhau. Hãy tham khảo những mẹo sau đây sẽ tạo sống mũi cao cho các dáng mũi nhé!

Biến hóa mũi cao cho cô nàng mũi tẹt, rộng

Cách trang điểm mũi cao cho cô nàng mũi tẹt và cánh mũi rộng không khó. Sau khi đánh phấn nền cho mặt chọn phấn nền màu đậm hơn da, đánh đường thẳng từ đầu chân mày xuống cánh mũi để tạo sống mũi thon.

meo-giup-song-mui-cao-nho-trang-diem-cho-cac-dang-mui1

Đánh màu đậm ở vòng tròn cánh mũi, rồi phủ nhẹ phấn lên để tạo sự tự nhiên. Ngược lại, với cánh mũi hẹp, có thể dùng cách trang điểm mũi cao  với phấn nền màu sáng cho hai bên cánh mũi.

Biến hóa mũi cao che giấu khuyết điểm mũi tẹt ngắn

Hãy dùng chì vẽ hai đường thẳng nhỏ song song cách nhau khoảng 1cm hướng từ chân mày xuống đầu mũi. Dặm nhẹ cho đường vẽ tự nhiên bằng ngón tay. Dùng phấn phủ tán đều lên vùng trán rồi dần xuống giữa hai đường vẽ đó. Bạn nên dùng phấn màu đậm hơn phấn phủ để đánh bên cánh mũi.

meo-giup-song-mui-cao-nho-trang-diem-cho-cac-dang-mui3

Tiếp theo, bạn hãy tạo khối chữ V màu nâu ở đầu mũi, tạo cảm giác mũi nhỏ hơn. Bạn sử dụng cọ và phấn sáng hơn màu da 1 tone để quét dọc sống mũi theo hình chữ T, nên tránh phần đầu mũi để không tạo cảm giác mũi to. Sau đó, bạn sử dụng phấn màu tối hơn, phủ vào 2 bên cánh mũi. Sử dụng miếng bọt sẽ giúp bạn giữ cho lớp phấn này mịn màng hơn.

Biến hóa mũi cao cho những bạn có chóp mũi to

Cách trang điểm mũi cao cho những bạn có chóp mũi to cầu kỳ và cần chú ý hơn:

meo-giup-song-mui-cao-nho-trang-diem-cho-cac-dang-mui

Sau khi đánh phấn nền, chọn phấn nền đậm hơn màu da, đánh kỹ vào đường thẳng đứng của sống mũi và đánh dày ở phần chóp mũi nhằm tạo ảo giác chóp mũi nhỏ gọn. Đánh phấn phủ màu sáng ở phần cánh mũi nhưng không để lộ sự tương phản quá lớn. Đánh má hồng màu sáng để hạn chế sự chú ý ở phần mũi.

▷ Có thể bạn quan tâm::

Mua son shu pk 355 tươi trẻ được sáng tạo nên với công nghệ tạo màu tiên tiến đã tạo nên màu sắc nhẹ nhàng, nữ tính, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên mà vô cùng thu hút của phải nữ tại chiaki.vn để được tư vấn tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *