Lưu ý khi lựa chọn các loại kim thu sét ingesco pdc 2.1

Các sản phẩm có chức năng thu chống sét là những thiết bị rất cần thiết cho chúng ta hiện nay. Tuy nhiên khi thi công nhà ở hay các công trình và các tòa nhà cao tầng thì chúng ta thường chỉ để phần việc lựa chọn các thiết bị thu chống sét cho người xây dựng. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu và tư vấn cho các bạn về các loại sản phẩm kim thu sét ingesco pdc 2.1 và những ưu điểm của chúng. 
 
Thông tin về sản phẩm kim thu sét thuộc thương hiệu Ingesco 
Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã có nhập khẩu khá nhiều các loại kim thu sét và sản phẩm kim thu sét ingesco pdc 2.1 chính là một trong những sản phẩm được yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay. Được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, những sản phẩm kim thu sét thuộc thương hiệu Ingesco có được khá nhiều các ưu điểm nổi bật và có thể đảm bảo sự an toàn cho tất cả các bạn. 
Kim thu sét Ingesco là loại kim thu sét hiện đại và có bán kính bảo vệ lên đến 57 m. Một số các thông số đi kèm với sản phẩm có thể kể đến như là Rp là bán kính bảo vệ của kim, h là biểu thị về độ cao của đầu kim thu sét, D là biểu thị các cấp độ bảo vệ của kim và thường đi kèm với các ký hiệu I, II, III. Những thông số khác có liên quan có thể kể đến như là độ dài tiên đạo của đầu kim phát ra L và T là thời gian phát tia tiên đạo của kim. Các bạn cần dựa vào các thông số kỹ thuật của của kim thu sét để chọn lựa được sản phẩm phù hợp. 
 
Các loại kim thu sét hiện nay và lưu ý khi lựa chọn 
Kim thu sét là một trong các thiết bị cần thiết của các công trình nhà ở hay nhà cao tầng hiện đại. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sản phẩm kim thu sét và chúng đều được cải tiến vượt bậc qua từng ngày. Chủ yếu chúng ta có thể chia chúng thành 2 loại chính. 
Loại kim thu sét đầu tiên là loại kim thu sét có thể phóng điện sớm và có thể kiểm soát. Nguyên lý làm việc của loại sản phẩm này là kim thu sét sẽ chủ động phát ra các tia tiên đạo theo phương thẳng đứng hướng lên trên và tạo ra độ lợi khoảng cách để tăng thêm tối đa độ rộng của bán kính bảo vệ. 
Loại kim thu sét thứ 2 là các sản phẩm kim thu sét phân tán điện tích. Đây là loại sản phẩm có thể tạo ra một lớp điện tích trong không gian mang điện tích dương và nằm ở bên trên của kim thu sét. 
Xem thêm: http://congtyquanghung.com.vn/kim-chong-set.html