Kinh nghiệm đánh bóng đá bằng tay

Sưu tập đá là một thú vui đam mê của rất nhiều lớn tuổi từ trẻ em người trung niên cho đến người già. Đây là một sở thích vô cùng hay ho mà lại không hề tốn kém mà lại tạo nên những đồ vật trang trí hết sức đặc biệt trong ngôi nhà của mình. Và hiện nay với công nghệ đánh bóng đá bằng những phương pháp thủ công cũng như máy móc đã giúp cho bộ sưu tập đã trở nên lung linh và đẹp đẽ hơn rất nhiều đồng thời đây cũng là một cách để con người tiếp xúc với công nghệ đánh bóng đá, nhằm đưa mắt thẩm mỹ nên một tầm cao hơn.
Để những viên đá tự nhiên trở nên đẹp có hình khối thì chúng ta cần phải sử dụng nhiều phương pháp đánh bóng đá bằng thủ công và công nghệ. Nếu không có các thiết bị đánh bóng đá thì chúng ta có thể đánh bóng đá bằng tay mà không cần đến bất kỳ một loại thiết bị hỗ trợ nào khác. Để có thể đánh bóng đá bằng tay hiệu quả chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Bức thứ nhất sau khi chúng ta tìm được những bạn đã yêu thích thì hãy giữa chúng với nước và xà phòng để làm sạch bụi bẩn và đất cát giúp cho bề mặt của đã trở nên sáng và mịn hơn. Đây là bước đánh bóng đá bắt buộc nên các bạn đừng bỏ qua nhé. Một tiếp dành cho các bạn để chúng ta đỡ mất thời gian vào việc đánh bóng đá thì chúng ta hãy lựa chọn những viên đá nhỏ gọn để đánh bóng đá trước sau đó mới đến những viên đá to. Thêm nữa công việc đánh bóng đá đôi khi cũng gây ra cảm giác nhàm chán bởi vậy việc lựa chọn những viên đá nhỏ thời gian đánh bóng đá nhanh sẽ giúp chúng ta có hứng thú với công việc này hơn.
Tiếp theo chúng ta sẽ mua giấy ráp loại hạt nhiều kích cỡ như 60, 160… để phục vụ việc đánh bóng đá thủ công. Sử dụng giấy câu hát sáu mươi để trả thật đều lên bề mặt đá chú ý đến những góc cạnh của viên đá nhé khi trà các bạn nên Nhung đã vào nước để việc chà đá diễn ra nhanh chóng hơn. 
Sau đó chúng ta sử dụng loại giấy ráp cỡ hạt 160 và đến 360 để chà, vừa chà vừa nhúng nước như bước trên. Và cuối cùng chúng ta sử dụng bột đá vừa mày để phủ lên đã cho đã có độ Mỹ nhất định hãy cho thêm một chút nước vào bột đá để cho đã trở nên bóng và mịn hơn nhé. 
Chỉ cần mấy bước đánh bóng đá thủ công đơn giản như thế kia là chúng ta đã có được những viên đá trang trí nhà đẹp đẽ đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ rồi phải không nào?