Khi 1 người mẫu nhí gặp trục trặc

Khi 1 người mẫu nhí gặp trục trặcKhi đứa trẻ bắt đầu rụng răng sữa thì trục trặc có thể xảy ra.
Nhiếp ảnh gia thiếu nhi hàng đầu Daniel Pangborne đã chụp cho ảnh mọi thứ từ catalog cho đến ảnh thời trang đã nhớ lại khi làm việc với một cô gái Mỹ mất một răng cửa hồi sơ sinh thế mà vẫn cố tiếp tục để làm người mẫu. Để làm giảm thiểu mọi thiệt hại về thu nhập của cô ta, bà mẹ của cô đã phải tốn nhiều công để đưa cô con gái người mẫu của bà đến nha sĩ để làm một chiếc răng giả. Một vài đứa trẻ bắt đầu bước vào thế giới làm người mẫu trước khi chúng thôi mặc tã và tiếp tục công việc rất tốt cho đến khi bước vào tuổi thiếu niên. Nhưng chúng là những đứa trẻ thật may mắn thôi. Chỉ một số ít trường hợp ngoại lệ khác thường, cô Helena Christensen nổi tiếng là người đã bắt đầu bước vào làm nghề người mẫu vào năm một tuổi – tiếp tục cho đến khi trở thành 1 người mẫu thời trang và bây giờ là một siêu người mẫu nổi tiếng thế giới.
Trẻ thơ và thiếu nhi
Không chỉ là một nụ cười duyên dáng, mái tóc quăn hay khuôn mặt đẹp làm cho một đứa trẻ trở thành người mẫu thành công. Thái độ tốt là điều sống còn. Một nhiếp ảnh gia sẽ không vui nếu một đứa trẻ đóng trò, hờn dỗi hay từ chối cử động hay phô bày khi được yêu cầu. Điều quan trọng nữa là đứa trẻ phải thoải mái khi làm việc với người lạ. Những người mẫu thiếu nhi tương lai phải dễ thoải mái và dễ chỉ đạo. Những loại tính khí thất thường và hay cáu kỉnh chắc chắn sẽ bị từ chối ngay. Các khách hàng sẽ không chấp nhận rủi ro để sử dụng lại một đứa trẻ khó chịu hay bất hạnh phản ánh qua phong cách của nó. Các cháu bé sơ sinh dễ gần gũi với người lạ được ưa chuộng hơn so với những cháu bật khóc lúc rời khỏi vòng tay của cha mẹ nó.
Thế thì điều gì làm cho một cháu bé được chọn hết lần này đến lần khác ? Theo đại diện người mẫu trẻ con hàng đầu Elizabeth Smith, người đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh này trên 30 năm, đó là một sự phối hợp của cá tính của một đứa bé và thái độ của cha mẹ. Một đứa trẻ sinh động, được cư xử tốt được ủng hộ bởi cha mẹ với định hướng đúng đối với nghề làm người mẫu, đó là một thực đơn lý tưởng. Sự thành công cũng đến vào đúng lúc, đúng cái mà khách hàng tìm kiếm và – may mắn! Những người mẫu trẻ em phải nghiêm túc về nghề người mẫu, thế mà thật nghịch lý, chúng phải xem điều đó là niềm vui. Điều quan trọng là chúng đạt được sự quân bình lành mạnh này.