Internet cáp quang Viettel khuyến mãi có gì hot?

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đã cung cấp cho khách hàng những dịch vụ mạng vô cùng ổn định và chất lượng đó là lý do tại sao mà Viettel luôn là đơn vị đi đầu và gây được nhiều ấn tượng cho khách hàng nhất. Viettel cáp quang khuyến mãi là một trong những từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay và bài viết này sẽ giới thiệu đến với các bạn những thông tin cơ bản nhất về các chương trình khuyến mãi của Viettel trên thị trường.
Ưu điểm của mạng cáp quang Viettel
Về tốc độ download và upload của mạng cáp quang Viettel không hề thua kém bất kỳ một nhà mạng nào đặc biệt là đối với VNPT và FPT. Hơn thế nữa Chỉ đường truyền internet của Viettel hết sức ổn định không bị chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố liên quan đến thời tiết và đặc biệt là sự cố đứt cáp trên biển. Thêm vào đó thì đừng chuyển cáp quang còn tương thích với rất nhiều nền tảng đặc biệt là các nền tảng để người sử dụng có thể truy cập các trang web từ nước ngoài. Điều này là một trong những điểm cộng vô cùng lớn của Viettel bởi không phải bất kỳ một nhà mạng nào cũng có thể đem lại cho bạn những ưu điểm vượt trội như vậy.
internet cáp quang viettel khuyến mãi
Hiện nay Viettel đang cung cấp rất nhiều những gói cước vô cùng đa dạng và phong phú để cho bất kỳ một khách hàng nào cũng có thể dễ dàng lựa chọn một gói cước phù hợp cho bản thân mình và những người xung quanh. Nếu bạn trả trước 6 tháng tiền cước thì không những bạn được tặng một modem wifi 4 cổng và miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt mà bạn sẽ còn được tặng thêm 1 tháng cước miễn phí tiếp theo. Nếu bạn trả trước 12 tháng cước thì bạn sẽ được tiếp tục hai tháng cước miễn phí tính theo tháng trước tiếp theo. Ngoài ra Viettel còn đang cung cấp rất nhiều những chương trình khuyến mại khác tùy thuộc vào nơi mà bạn sinh sống vì thế nên bạn có thể đến các trung tâm giao dịch của Viettel gần nhất để được các nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn những gói cước sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình cũng như là có được nhiều ưu đãi nhất. 
Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp thì hy vọng rằng các bạn đã có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ cung cấp mạng cáp quang đáng tin cậy và những thông tin về internet cáp quang Viettel khuyến mãi đang rất hot hiện nay. Chúc bạn sẽ tìm được một nhà mạng uy tín và có được những trải nghiệm internet vô cùng thú vị và tuyệt vời bên cạnh những người mình yêu thương. 
Xem thêm tại:  http://khuyenmaicapquangviettel.net/tin-tuc/cap-quang-viettel-khuyen-mai-cac-chuong-trinh-lon-ct51.html