Giới thiệu về máy đánh bóng đá marble

 

Hiện nay nhu cầu đánh bóng mặt sàn hoặc đánh bóng mặt đã đang làm khách những nhu cầu quan trọng và xã hội bài ở những nơi sang trọng hay những nơi công cộng thì việc vệ sinh sạch sẽ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của những người xung quanh mà còn là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ của công trình. Chính vì vậy những vấn đề liên quan đến đánh bóng đá marble là một lĩnh vực mà rất nhiều người quan tâm hiện nay và sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn những thông tin liên quan đến lĩnh vực này. 
Thông số kĩ thuật
Thông thường khi lựa chọn mày đánh bóng đá marble thì thông số kĩ thuật sẽ là điện áp 220 V, công suất 2200 W. Tốc độ là 220’’, đường kính 18’’, khối lượng 150 kg và 2 tạ sắt đi kèm. Bên cạnh đó thì dây điện có chiều dài lên đến mười lăm mét lên bạn hoàn toàn có thể di chuyển và sử dụng máy trong một không gian có diện tích rộng lớn mà không phải tốn quá nhiều thời gian cũng như là công sức để di chuyển ổ cắm. Mỗi một chiếc máy đánh bóng đá marble sẽ có phụ kiện đi kèm bao gồm mâm cân bằng gang đúc, bàn chải cứng, thùng chứa hóa chất và hai tạ sắt. 
Ưu điểm
Ừ điểm của loại máy đánh bóng đá marble là có khả năng làm đánh bóng mặt sàn một cách nhanh chóng và dễ dàng. . Hơn nữa loại thiết bị này còn không hề gây cho người sử dụng khó khăn khi thực hiện những thao tác đầu tiên bởi chỉ cần dựa theo hướng dẫn sử dụng mà nhà sản xuất đã cung cấp thì chúng ta có thể dễ dàng điều khiển được sản phẩm này vệ sinh những khu vực xung quanh thật sạch sẽ và nhanh chóng. Hơn nữa phần mâm mài nền bằng gang đúc nên có độ bền rất cao cũng như là đảm bảo được rằng trong quá trình sử dụng chúng ta sẽ khó không gặp phải quá nhiều trục trặc hay khó khăn phức tạp gì. Bên cạnh đó thì với cân nặng là 60 đến 90kg thì mấy có thể đánh ép hóa chất phụ bóng sàn. Chúng ta có thể dùng để mài sàn đá cẩm thạch kết hợp với pad kim cương. 
Ngày nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều loại máy đánh bóng đá marble có tác dụng làm sạch bề mặt và đem đến những ưu điểm vô cùng lớn cho người sử dụng nên các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại các cửa hàng cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp trên toàn quốc với mức giá vô cùng phải chăng. Với những thông tin mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên đây thì hy vọng rằng chúng ta đã có thêm những hiểu biết về một trong những thiết bị vô cùng phổ biến trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp hiện đại. 
Xem thêm tại: http://vanhocdangian.com/uu-diem-vuot-troi-cua-may-hut-bui-cong-nghiep/