Dịch vụ cho thuê loa đài dành tặng sinh viên

Sinh viên thế hệ mới ngày nay càng ngày càng trở nên năng động và nhiệt tình. Các bạn không chỉ tổ chức được những chương trình giao lưu nhỏ trong trường mà còn có thể tự tổ chức những sân khấu lớn hoành tráng gắn mác sinh viên. Và càng ngày càng có nhiều các chương trình cây nhà lá vườn do sinh viên đứng ra tự tổ chức. Các chương trình này nhiều đến nỗi các dịch vụ kinh doanh cho thuê loa đài thiết bị âm thanh ánh sáng cũng phải tạo ra những gói dịch vụ thuê chỉ cho mình sinh viên. Vậy có gì khác biệt giữa dịch vụ cung cấp loa đài âm thanh cho học sinh – sinh viên và các khách hàng khác:

Cam kết giá tốt nhất cho học sinh sinh viên. Đối với các chương trình cộng đồng hoặc mang yếu tố xã hội, các nhà kinh doanh luôn ưu ái cho sinh viên và xây dựng những mức giá tốt nhất nhằm giúp các bạn tổ chức có thể truyền tải được hết thông điệp của mình.
Đơn giá cho  học sinh sinh viên thường được ưu đãi từ 15 – 20% so với mức giá thông thường.
Chất lượng dịch vụ không đổi. Khác với nhà cung cấp khác thường không coi trọng các chương trình của học sinh sinh viên. Dongkinhmedia luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.
Thiết bị chuyên nghiệp, đồng bộ:
Đặc thù của các chương trình sự kiện cho học sinh sinh viên là số lượng người tham dự lớn, quy mô tổ chức phức tạp… do đó các doanh nghiệp luôn chuẩn bị thiết bị chuyên nghiệp và tốt nhất.
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng sử dụng của JBL hoặc Das Audio nhằm đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho các bạn sinh viên.
  • Hệ thống ánh sáng sân khấu biểu diễn chuyên dụng gồm các loại đèn Moving BEAM, par LED, LED 54….
Khảo sát, tư vấn và lên phương án âm thanh ánh sáng miễn phí:
Các bạn học sinh – sinh viên thường ít kinh nghiệm trong việc triển khai chương trình sự kiện. Hiểu được điều đó, họ luôn được tư vấn và lên phương án, phối cảnh miễn phí cho chương trình của các bạn ngay cả khi không sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Luôn hỗ trợ tốt nhất với mục tiêu là đem lại chương trình hoàn hảo tới khách hàng.
 
Các đối tác thuê âm thanh loa đài là học sinh – sinh viên lâu năm của những trường đại học lớn như: 
Trường Đại Học Ngoại Thương Hà Nội
Các câu lạc bộ HRC, CLB Toàn Cầu, CLB âm nhạc … của trường ĐH Ngoại Thương
Đại học Luật Hà Nội
Đại Học Báo Chí và Tuyên Truyền.
ĐH Kinh tế Quốc Dân.
              
Xem thêm: http://chuanbidososinh.com/dich-vu-cho-thue-am-thanh-anh-sang-bieu-dien-tren-cac-san-khau-lon/