Đảm bảo an toàn nhờ thiết bị chữa cháy chuyên dụng

Công ty cổ phần thương mại kĩ thuật công nghệ Đông Nam luôn được biết đến như một địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các thiết bị công nghệ cho các công ty xây dựng, cơ khí, sản xuất và bệnh viện, khu chung cư, trường học,…Trong đó, thiết bị chữa cháy được ưa chuộng và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, nằm trong danh mục các sản phẩm đạt doanh thu cao của công ty.

Hiện nay, tình hình cháy nổ đang có những diễn biến phức tạp và để lại hậu quả nghiêm trọng về người và tài sản. Việc trang bị các thiết bị chữa cháy là vô cngf quan trọng và cần thiết để đảm bảo sự an toàn và hạn chế rủi ro xảy ra, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng con người. Các thiết bị chữa cháy chuyên dụng cùng kĩ năng phòng chống cháy nổ có thể giúp người lao động tránh được những nguy hiểm trong quá trình làm việc, tự bảo vệ bản thân mình. 

Nhận thấy nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty cổ phần thương mại kĩ thuật công nghệ Đông Nam đã bán ra thị trường các thiết bị chữa cháy như: van báo các loại, bình phun CO2, bình phun bột, đầu phun chữa cháy tự động, lăng phun…với mẫu mã và giá cả đa dạng, thích hợp sử dụng trong từng điều kiện cụ thể. Đây là các thiết bị chữa cháy được sản xuất trong nước và quốc tế, đạt tiêu chuẩn kiểm định và sử dụng an toàn tuyệt đối, hỗ trợ tích cực vào quá trình phòng cháy, chữa cháy.

Đến với Đông Nam, quý khách không chỉ được trải nghiệm chất lượng thiết bị chữa cháy hàng đầu cả nước mà còn được hưởng những dịch vụ ưu đãi đặc biệt từ công ty như: 

Dịch vụ đặt hàng nhanh chóng, tiện lợi

Dịch vụ vận chuyển bảo đảm, tiết kiệm 

Dịch vụ bảo hành uy tín, lâu dài

Dịch vụ đổi trả hợp lí, linh động 
Dịch vụ tư vấn và hướng dẫn sử dụng thiết bị miễn phí, tận tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty 
Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm những thiết bị chữa cháy chất lượng với mức giá phải chăng thì Công ty cổ phần thương mại kĩ thuật công nghệ Đông Nam là nhà cung cấp mà bạn không nên bỏ qua. Với nhiều năm hoạt động và phân phối các sản phảm chữa cháy, chúng tôi cam kết chung tay góp sức vì sự an toàn của cộng đồng, mang đến niềm tin bền vững cho người sử dụng.

Ngoài các thiết bị chữa cháy chuyên dụng, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị báo cháy và chống sét đạt tiêu chuẩn quốc tế, phục vự ở mức cao nhất nhu cầu của người dùng. 

Nếu khách hàng có nhu cầu hoặc thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả.

Xem thêm: http://www.halong-dulich.com/news_events/Tim_hieu_ve_he_thong_chua_chay_fm200.html