Các vị trí hình xăm sexy nhất

Hình xăm giờ đây trong giới trẻ con như một bộ môn nghệ thuật. Có người chọn hình xăm như một dấu vết lưu lại những kỷ niệm, có ý nghĩa đặc biệt đối với họ. Con gái có những hình xăm ở vị trí thích hợp sẽ trông rất thu hút và sexy. Một số vị trí xăm dưới đây bạn có thể tham khảo để khiến mình trông sexy hơn.

675f9d7583ef7509bbf2a2f2ff5345a15bd8b659
Các vị trí hình xăm sexy nhất

Xương quai xanh

Một cô gái mình hạc xương mai thì xương quai xanh chính là vị trí gợi cảm nhất trên cơ thể. Khi chọn xăm hình trên xương quai xanh, bạn nên chọn những hình xăm nhỏ nhắn, nhẹ nhàng như một bông hoa hay một dòng chữ nhỏ. Nếu bạn kết hợp cùng 1 chiếc áo lệch vai, bạn sẽ trở nên sexy đúng chuẩn. Các nàng có thể khoe khéo một cách nhẹ nhàng và bao trọn ánh nhìn ở vị trí kín đáo nhưng vẫn cực sexy này.

Vai

Một bờ vai tròn trịa đầy đặn rất thích hợp cho hình xăm ở vai.  Thậm chí, bạn có thể dễ dàng giấu đi khi mặc những chiếc áo kín đáo và có thể dễ dàng để lộ khi muốn nổi loạn. Xăm ở vai, bạn có rất nhiều lựa chọn, từ đơn giản cho đến những hình xăm phức tạp. Những chiếc áo hở vai, hai dây chính là trang phục phù hợp nhất để có thể lộ hình xăm một cách gợi cảm nhất.

Sau tai

Chọn lựa xăm phía sau tai, chứng tỏ bạn là một cô nàng dịu dàng, nữ tính. Đây chính là vị trí an toàn nếu bạn muốn che đi khi xõa tóc, chỉ cần vén tóc lên, để lộ hình xăm sẽ trông rất dịu dàng.

Những hình xăm thường được chọn để xăm phía sau tai thường là đóa hoa, ngôi sao hay một biểu tượng nào đấy.

Gáy

Những cô nàng có cá tính kiêu hãnh thường chọn xăm mình ở gáy. Chỉ cần vén tóc để lộ hình xăm, ngay từ cô gái dịu dàng nữ tính bạn có thể ngay lập tức biến thành cô nàng bướng bỉnh, bí ẩn.

Ở vị trí đặc biệt này, bạn nên chọn xăm những hình nhỏ như trái tim, hoa tuyết, dream catcher,… kết hợp với tóc búi cao sẽ phát huy sự gợi cảm tối đa.

Cổ tay

Hình xăm ở cổ tay rất dễ nhận thấy, cũng là vị trí gợi cảm nhất trong cánh tay của người con gái. Ở cổ tay, bạn có thể xăm những hình to hơn một chút như một đàn bướm, một bông hoa hay một bầy nhạn,.. vừa cá tính là vừa gợi cảm.

Ngón tay

Những hình xăm nhỏ hay chữ cái thường được chọn lựa để xăm ở ngón tay. Vị trí này thường dành cho các bạn có tâm hồn nhẹ nhàng, mềm mại, mang một tâm hồn nhỏ bé cần được chở che.

Thông thường, thay vì nhẫn đôi, các cặp đôi cũng có thể chọn hình xăm đôi ở ngón tay áp út để thể hiện tình yêu cũng như sự sở hữu dành cho đối phương.

Cổ chân

Thay vì chọn lắc chân, nhiều nàng thích xăm ở cổ chân để tạo điểm nhấn và trông cá tính. Bạn có thể kết hợp với rất nhiều trang phục khi xăm ở cổ chân như váy ngắn, váy maxi hay thậm chí quần jean là có thể thu hút đối phương rồi. Có rất nhiều cô gái thích xăm ở cổ chân, vị trí này không quá đau đớn cũng rất dễ che giấu.

Chọn hình xăm ý nghĩa là một yếu tốt, cùng với chọn ví trí xăm sẽ giúp bạn trông gợi cảm hơn. Hãy thử nếu bạn thích và tạo riêng cho mình cá tinh riêng biệt nhất