Các bước dán lông mi giả đúng cách cho chị em khi trang điểm

Để có đôi mắt to tròn, nổi bật thì mỗi khi trang điểm các cô nàng thường không quên gắn cho đôi mắt đôi mi giả cong vút. Nhưng công đoạn trang điểm này khá khó khăn và phức tạp với những người chưa bắt đầu và những cô nàng vụng về. Thế nên, dán lông mi giả thường làm chị em mất thời gian, dán nhưng không được ưng ý. Có thể bạn chưa làm đúng các bước để dán lông mi đúng. Hãy đọc bài viết này để dán lông mi giả dễ dàng, đẹp hơn.

Chuẩn bị dụng cụ

cac-buoc-dan-long-mi-gia-dung-cach-cho-chi-em-khi-trang-diem

+ Mi giả

+ Kéo cắt

+ Keo dán mia

+ Nhíp

+ Mascara chải mi

+ Kẹp uốn mi

Các bước dán lông mi giả

  • Bước 1: Chọn và cắt mi giả phù hợp với mắt

Mi giả được sản xuất thường theo một size nhất định mà mắt mỗi người lại khác nhau. Cho nên trước khi dán mi giả bạn cần chọn loại phù hợp với mình. Sau đó, lấy kéo cắt tỉa sao cho phù hợp với chiều dài mắt mình. Đây là yếu tố quan trọng trong cách dán mi giả đẹp tự nhiên mà bạn cần phải nhớ.

cac-buoc-dan-long-mi-gia-dung-cach-cho-chi-em-khi-trang-diem1

  • Bước 2: Bôi keo dán lên lông mi giả

Tiếp theo, bạn chọn loại keo có tốt đảm bảo bám dính tốt mà không gây kích ứng cho mắt. Sau đó, bạn bôi keo chuyên dụng này lên lông mi giả, có thể bôi nhiều hơn ở hai đầu vì đây là chỗ dễ bong nhất. (lưu ý tránh để keo dính vào sợi lông mi gây bết dính làm giảm vẻ đẹp của lông mi khi đã dán lên). Cuối cùng bôi một ít keo lên vùng da mi mắt để giúp việc gắn kết lông mi được dễ dàng hơn.

  • Bước 3: Dán lông mi giả

Bạn sử dụng nhíp kẹp lông mi giả và từ từ gắn vào vùng mắt. Tiếp theo lấy tay ấn lông mi giả xuống da để bám dính tốt nhất- đồng thời cũng điều chỉnh sao cho lông mi cân với mắt, không bị lệch.

cac-buoc-dan-long-mi-gia-dung-cach-cho-chi-em-khi-trang-diem2

  • Bước 4: Uốn cong lông mi

Để lông mi giả nhìn đẹp và tự nhiên nhất thì bạn đừng quên sử dụng dụng cụ uốn cong lông mi nhé! Như thế sẽ giúp lông mi có độ cong và không bị lộ. Đây là cách dán mi giả đẹp tự nhiên được các chuyên gia trang điểm lưu ý.

  • Bước 5: Chuốt mascara

Bạn chuốt mascara để khóa lớp mi giả và mi thật của bạn lại với nhau giúp lông mi nhìn tự nhiên nhất. Sau đó có thể lấy bút vẽ một đường viền mí màu đen cho mắt thêm phần quyến rũ.

▷ Có thể bạn quan tâm::

Sản phẩm son mac màu đỏ cam dòng Retro Matte nữ tính, làm bật tông da, kết hợp sự trẻ trung khỏe khoắn, giúp bạn luôn tự tin mỗi khi xuất hiện và nổi bật trong những bữa tiệc hay khi đi dạo phố. Lựa chọn sản phẩm son mac màu cam đỏ thuộc dòng Retro Matte, là dòng son siêu lì với chất son mượt và mịn, dễ dàng di chuyển trên môi, che đi những khuyết điểm trên môi như môi thâm, vân môi hay vết nứt nẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *