Bí kíp tuyệt vời cho trang điểm mắt của cô nàng kính cận

Những cô nàng kính cận luôn mang đến cho người đối diện một sự thiện cảm và gần gũi nhất định. Tuy nhiên, các nàng cũng vì đôi kính mà quên đi việc trang điểm cho đôi mắt thêm nổi bật. Với người đeo kính thì việc trang điểm cho mắt cũng sẽ khác hơn so với những người bình thường. Chính vì thế cô nàng kính cận cần tìm cho mình những bí quyết để trang điểm cho đôi mắt thêm quyến rũ, xinh đẹp.

Tập trung đánh phấn nền cho vùng da mắt

bi-kip-tuyet-voi-cho-trang-diem-mat-cua-co-nang-kinh-can3

Chiếc kính sẽ làm sáng vùng da quanh mắt bạn, vì vậy  việc đánh phấn nền vô cùng quan trọng nhằm che đi các khuyết điểm giúp cho da mịn màng.

Chọn phấn mắt sáng màu

Màu phấn sáng giúp giữ điểm nhấn và khiến cho đôi mắt nổi bật sau gọng kính.  Với màu sắc tươi sáng có thể khiến các quầng thâm của mắt biến mất. Khi đó cặp kính cận của bạn có thể bắt nhịp ánh sáng và khiến các mảnh xa tanh bạn dán trên mắt (nếu có) càng thêm lung linh lấp lánh hơn nữa.

Nhớ kẻ eyeliner cho đôi mắt

Đừng bỏ qua eyeliner cho mắt bạn nữa nhé. Eyeliner cho mắt bằng những màu trung tính như màu xanh đậm, màu đen, màu nâu hay màu xám. Hãy nhớ vẽ đường line dày cho mắt một chút.  Hãy kẻ viền mắt theo độ dày của gọng kính.

bi-kip-tuyet-voi-cho-trang-diem-mat-cua-co-nang-kinh-can1

Khuyên bạn chỉ nên kẻ viền mi mắt trên và sử dụng liner màu sáng phía đuôi mắt hoặc eyeliner màu trắng. Eyeliner giúp đôi mắt trở nên ấn tượng và cuốn hút, vì vậy hãy kẻ mắt đậm nếu bạn đeo kính gọng dày và nhạt nếu gọng kính củ bạn mỏng, nhỏ.

Chăm sóc kỹ cho đôi lông mi

Sẽ khó nếu bạn dùng mascara hay đeo mi giả vì chúng quá dài và sẽ vướng tròng kính của bạn. Nhưng không nên vì vậy mà bỏ qua công đoạn này. Sử dụng lược chải mi để chải mi của bạn và dùng đồ bấm mi, tạo độ cong cho hàng mi nổi bật.

Biết tạo điểm nhấn cho lông mày

Cặp kính bao gồm toàn bộ khu vực mắt bạn có cả lông mày của bạn. vì vậy đừng quên chải lông mày và tạo điểm nhấn cho nó nhé.

Đừng quên má hồng

 

bi-kip-tuyet-voi-cho-trang-diem-mat-cua-co-nang-kinh-can2

Ngoài ra, để giữ cho khuôn mặt bạn trang điểm đẹp tự nhiên và thu hút. Hãy điểm ít má hồng lên má, nơi các vành kính của bạn chạm má. Điều này khiến tạo thêm sự thân thiện khi bạn mỉm cười đấy.

Chọn màu son môi đồng điệu với màu mắt

Đối với đôi môi, bạn có thể kết hợp trang điểm đồng điệu với mắt. Hãy chọn tông môi màu sáng nhẹ để giữ điểm nhấn ở đôi mắt. Hoặc chọn tông môi son màu đậm hay nếu muốn tạo cái nhìn nhẹ nhàng hơn thì chọn tông môi màu tự nhiên nhất.

▷ Có thể bạn quan tâm::

Hãy cùng Chiaki lựa chọn những sản phẩm trang điểm mắt cần thiết như phấn mắt, chì kẻ mắt, mascara…nhằm tôn lên vẻ đẹp ấn tượng cho đôi mắt của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *