Bật mí các mẹ cách sử dụng núm trợ ti hiệu quả

Bất kỳ một bà mẹ nào cũng mong muốn cho con của mình có thể sử dụng dòng sữa của mình để cho con có một sức khỏe tốt nhất. Nhưng có một số bà mẹ đang gặp khó khăn trong quá trình cho con ti. Và điều đó khiến cho các bà mẹ cần phải sử dụng núm trợ ti để hỗ trợ tối đa cho quá trình bé ti. Sản phẩm núm trợ ti được sản xuất ra đáp ứng nhu cầu của người sử dụng trong việc giúp bé ti một cách dễ dàng hơn. Nhưng trên thị trường lại xuất hiện rất nhiều các sản phẩm ti khác nhau về nguồn gốc. Điều này khiến cho các mẹ dễ dàng bị xáo trộn gặp khó khăn trong vấn đề chọn núm trợ ti đat chất lượng cao. Để hỗ trợ tối đa cho các bà mẹ trong quá trình nuôi con nhỏ thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin bổ ích hơn nữa bạn nhé!
Miếng bảo vệ đầu ngực Avent cỡ chuẩn giúp các mẹ bị nứt đầu ty bảo vệ núm vú không bị nứt thêm và không còn đau đớn khi cho bé bú một cách an toàn
Cách chọn núm trợ ti hiệu quả 
Để lựa chọn được một núm trợ ti có chất lượng thì điều đầu tiên các mẹ cần phải biết về lợi ích mà núm trợ ti đem lại cho bạn. Đối với những bà mẹ có núm ti bị ngắn, ngực quá to hoặc quá nhỏ khiến cho bé gặp rất nhiều khó khăn khi bú ti mẹ. Thì việc sử dụng núm trợ ti là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho các mẹ. Đồng thời núm trợ ti còn giúp cho bé tập bú bình hiệu quả cao khi mẹ không có ở nhà. Còn giúp dỗ dành bé mỗi khi bé quấy khóc. Điều đó làm cho quá trình chăm sóc trẻ của mẹ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đồng thời núm trợ ti còn là một biện pháp giúp các mẹ hạn chế được tình trạng bé bú cắn, dứt, day khiến cho bầu ngực bị chảy xệ, nhăn nheo, giảm sự tự tin về bản thân. 
Xem thêm: https://chiaki.vn/sua-similac-advance-658g-noi-dia-my
Từ những công dụng nêu trên thì núm trợ ti nên được các mẹ lựa chọn cẩn thận mà không được chủ quan. Việc bé bú trực tiếp vào núm trợ ti nên bạn cần phải chọn những núm trợ ti chất liệu mềm mại, nhựa chất lượng cao, thường xuyên vệ sinh sạch sẽ sản phẩm để không có cơ hội cho các yếu tố bẩn ở môi trường bên ngoài gây hại cho cơ thể của bé. Sản phẩm núm trợ ti cần phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có hướng dẫn sử dụng chi tiết, có bảo hành tem tiêu chuẩn. 
Tóm lại, núm trợ ti là một trong những thiết bị có công dụng rất tốt để hỗ trợ cho sự chăm sóc bé được tận tình chu đáo hơn. Hy vọng rằng bạn sẽ thành công khi sử dụng.  
Xem thêm: http://suabaunhat.com/gioi-thieu-cho-me-bau-mot-so-dung-cu-tro-ti-tot-cho-be-yeu/