Ba dấu hiệu cơ bản nhận biết sản phẩm phụ kiện bosch chính hãng

Bosch là thương hiệu nổi tiếng trong việc cung cấp các sản phẩm cầm tay. Với lịch sử ra đời và phát triển hơn 20 năm, thương hiệu này đã đạt được sự tín nhiệm đối với người tiêu dùng. Chính vì vậy, không ít các cơ sơ hay đối thủ cạnh tranh đã sản xuất ra các mặt hàng giả, nhái mang tên thương hiệu để trục lợi. Nếu không nắm rõ những đặc trưng của phụ kiện bosch, khách hàng rất dễ nhầm lẫn và mất tiền oan. Ba dấu hiệu nhận biết cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn nhận ra được các sản phẩm phụ kiện bosch chính hãng. 
Mã vạch
Đây được coi là yếu tố cơ bản dễ dàng và đơn giản nhất để kiểm tra sản phẩm có phải là phụ iện bosch chính hãng hay không. Trên sản phẩm chuẩn hoặc vỏ sẽ có dính tem ghi mã vạch. Mỗi phụ kiện sẽ có một mã vạch khác nhau và người mua có thể kiểm tra bằng cách nhập mã vào điện thoại, hoặc gửi tin nhắn theo hướng dẫn. Kết quả của tin nhắn gửi về sẽ cho bạn biết sản phẩm có phải là hàng chính hãng hay không. Tổng đài kiểm tra của bosch là 8099. Chỉ cần vài giây sau khi nhận được tin nhắn, hệ thống sẽ tự động gửi lại thông tin phản hồi cho bạn.
Địa chỉ mua hàng uy tín
Bosch là một thương hiệu nổi tiếng. chính vì vậy, họ sẽ không phân phối sản phẩm một cách bừa bãi mà thông qua các đại lí. Bạn nên tìm đến các đại lí được ủy quyền trực tiếp của bosch để có được những sản phẩm chuẩn. Phụ kiện bosch tại cơ sở Anh Hoàn là một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu. Anh Hoàn cũng là đại lí ủy quyền, phân phối sản phẩm chính thức của bosch. Chính vì vậy, bạn không cần lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm. Không nên lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ không rõ rang vì các phụ kiện của bosch cũng rất dễ bị làm giả. Thương hiệu bosch xuất phát từ công ty mẹ là nước Đức nên toàn bộ kĩ thuật cũng như công nghệ sản xuất dựa trên dây chuyền của Đức. Bạn có thể lưu ý điều này để theo dõi các thông số ghi trên thân sản phẩm. 
Chế độ bảo hành
Các phụ kiện bosch đều có chế độ bảo hành nhất định. Khi mua sản phẩm, bạn nên hỏi rõ lại để xác định. Thông thường, các sản phẩm là hàng giả sẽ có chế độ bảo hành ngắn, thông tin không rõ ràng hoặc trốn tránh, bỏ qua các thủ tục liên quan đến vấn đề này vì họ xác định bán hàng xong là hết.
Xem thêm: http://anhhoan.com/collections/khoan-be-tong