Ý nghĩa của Con tỳ hưu phong thủy trong đời sống

Tỳ Hưu phong thủy được xem là linh vật chiêu tài số một hiện nay. Nhiều người cho rằng linh vật này không những có thể giúp rước tài lộc may mắn mà còn đem lại công danh, bình an, hạnh phúc cho chủ nhân khi sử dụng. Chính bởi những ý nghĩa to lớn này mà Con tỳ hưu phong thủy ngày càng được người dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến. 
 
Tuy nhiên thực tế, Ý nghĩa của Con tỳ hưu phong thủy trong đời sống là gì? Bài viết này, bạn đọc hãy cùng Phong Thủy shop khám phá thêm nhé. 
 
Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu chính là là rồng con. Được phân ra làm hai loại, con đực là hưu và con cái là Tỳ. Nhưng trong văn hóa của người Trung Quốc thì Tỳ Hưu lại được chia làm hai loại. Loại hai sừng và loại một sừng. Loại hai sừng thường có tác dụng trừ tà là một trong sáu loài mãnh thú có năng lượng lớn. Còn loại thứ hai là loại khi sinh ra đã không có hậu môn và thức ăn chính là vàng bạc, mà lại không tiêu hóa. Nên người dân thường gọi linh vật này là thần giữ của cải hay chính là thần tài trong các linh vật. 
Linh vật này được chế tác thành nhiều mẫu mã và kiểu loại khác nhau nào là sử dụng làm đồ trang sức đeo vòng cổ, nhẫn, vòng tay hoặc đồ phong thủy trưng bày trang trí nhà cửa. 
 
Một số đặc điểm của Con Tỳ Hưu phong thủy để giúp bạn có thể chọn lựa đúng sản phẩm mình cần. 
 
Nếu bạn sử dụng với mục đích chiêu tài, giữ của thì phải chọn con Tỳ Hưu phong thủy một sừng, và không có hậu môn. Nếu muốn sử dụng để trấn an gia trạch thì nên chọn Con Tỳ Hưu có 2 sừng hình dáng dung mãnh. 
 
Màu sắc Tỳ Hưu: 
 
+ Con tỳ hưu Màu đen: thường có tác dụng hung phát về tiền tài 

+ Con tỳ hưu Màu trắng hay màu vàng lại có tác dụng thêm là bảo vệ sức khỏe 

+ Con tỳ hưu Màu xanh thì giúp gia chủ thuận lợi, thành đạt hơn trong cuộc sống 

+ Con tỳ hưu Màu tím hay màu hồng thì giúp giữ lửa gia đình thêm hạnh phúc
 
Bởi những công dụng trên mà Tỳ Hưu luôn nằm trong top những linh vật phong thủy bán chạy nhất và được người tiêu dùng săn lùng tìm kiếm. 
 
Và nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu hay sử dụng linh vật này, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Phong Thủy shop, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn. 
 
Hi vọng với những chia sẻ ở trên, sẽ giúp người dùng có thể chọn cho mình vật phẩm ưng ý nhất khi sử dụng. 
 
Phong Thủy shop hân hạnh được phục vụ bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *