Ưu nhược điểm của cáp điện thoại 30 đôi

Cáp điện thoại là sản phẩm bán rất chạy tại Công Ty Viễn Thông Đại Dương. Với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi có khả năng mang đến cho khách hàng những loại cáp chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh trên toàn quốc. Bài viết hôm nay mời quý vị cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị cáp điện thoại 30 đôi để có thêm cho mình sản phẩm để cân nhắc.
 
Cáp điện thoại 30 đôi hay còn có tên khác là cáp viễn thông 30 đôi. Thực chất, nó là một loại dây truyền dẫn thông tin, có khả năng truyền tải nhiều loại tín hiệu từ tín hiệu điện thoại, internet đến các tín hiệu âm thanh, cảnh báo, camera… Sản phẩm cáp điện thoại 30 đôi chất lượng đến từ các thương hiệu chất lượng như VNPT, Sacom, Telvina… sẽ cung cấp cho khách hàng những loại cáp chất lượng nhất. Quý vị có thể dễ dàng tìm thấy mọi sản phẩm ấy tại Viễn Thông Đại Dương. Tìm kiếm dễ dàng, đa dạng sản phẩm, mức giá cạnh tranh và giao hàng trên toàn quốc là những gì chúng tôi mang đến để phục vụ khách hàng.
 
Cáp điện thoại 30 đôi được cấu tạo từ 30 đôi dây cáp chất liệu đồng tinh khiết đến 99,99% được ủ mềm. Lõi cáp được xoắn lại với nhau và bọc lõi màu theo các quy tắc. Nhờ được nhồi thêm lớp dầu chống ẩm và các thành phần gia cường trung tâm mà cáp có khả năng chống ẩm, chống thấm nước cực tốt. Trên thực tế, nó còn được đánh giá cực cao về khả năng chịu lực, chống các tác nhân gây hại đến từ môi trường. Về chất lượng đường truyền, cáp có thể truyền tải tín hiệu thông tin hai chiều với tốc độ cao, chống nhiễu từ trường nên luôn mượt và ổn định. Với cấu trúc như vậy, nó được lựa chọn để sử dụng rất nhiều trong các công trình trên khắp Việt Nam, đặc biệt có thể ứng dụng thoải mái trong các môi trường có độ ẩm cao và điều kiện khắc nghiệt.
 
Sử dụng loại cáp này, quý vị có thể thoải mái ứng dụng một cách linh hoạt, từ thi công luồn ống đến treo cột điện, trong nhà, ngoài trời, chôn trực tiếp… Vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng mà không ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền và độ bền của cáp. Cáp điện thoại 30 đôi cũng rất đa dạng, nhiều cỡ, nhiều màu và tiết diện… Vậy nên để mua được sản phẩm phù hợp, quý khách hàng nên cân nhắc kỹ hoặc có thể liên hệ để chúng tôi tư vấn kỹ càng hơn.
 
Viễn Thông Đại Dương hân hạnh phục vụ và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cáp điện thoại, cáp viễn thông chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, báo giá cụ thể cho từng sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *