Top những trung tâm Tiếng Anh trẻ em uy tín tại Hà Nội

Cho con cái học tiếng anh ở trung tâm nào tốt là câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh thắc mắc mỗi khi có nhu cầu cho con đi học tiếng anh. Mong muốn cho con theo học những khóa tiếng anh chất lượng, uy tín không phải là mong muốn của riêng ai. Tuy nhiên để tìm được một trung tâm tiếng anh tốt mà giá cả không quá đắt đỏ cũng làm cho rất nhiều bậc phụ huynh đau  đầu kh quyết định chọn mặt gửi vàng ở đâu. Có rất nhiều quảng cáo hấp dẫn từ khắp các trung tâm nhưng rất khó để các bậc cha mẹ có thể tìm được đâu mới chính là một trung tâm tiếng anh tốt và hiệu quả.
Trung tâm tiếng anh Equest. Đây là trung tâm tiếng anh kahs nổi tiếng ở hà nội, không chỉ có các chương trình tiếng anh cho bé mà còn có cả những chương tình tiếng anh cho nugwif lứn. Equest do một nhóm các thạc sĩ và tiến sĩ tốt nghiệp từ các chương trình đào tạo ở nowcs ngoài mở ra với mong muốn cung cấp các gói dịch vụ giáo dục tiếng anh hữu ích dành cho các đối tượng chính là học sinh và sinh viên. Với những chương trình tiếng anh dành cho trẻ em, trung tâm t tiếng anh Equest được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp cũng như bài bản. EQuest là trung tâm Tiếng Anh ngày càng được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn.
Trung tâm tiếng anh Bristish Coucil: Còn được biết đến với tên gọi hội đồng Anh, đó là một tổ chức quốc tế hợp tác văn hóa và giáo dục của vương quốc anh  BC được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo anh ngữ hàng đầu tại Hà Nội. Bristish Coucil  còn là nơi được ủy quyền đồng thời tổ chức các kỳ thi IELTS hàng tháng cũng như cung cấp các chương trình đào tạo Tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại và luyện thi IELTS
Trung tâm Tiếng Anh Cleverlearn: Đây là một tập đoàn giáo dục đa quốc gia được thành lập tại Mỹ với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, phương pháp giáo dục tiên tiến. Đây là trung tâm tiếng anh tự tin cam kết đem lại chất lượng đào tạo hàng đầu cho học viên. Cleverlearn là 1 trong 3 địa điểm được phép tổ chức thi TOEFL hàng tháng.
Trung tâm Tiếng Anh Language Link: Đây là cái tên khá quen thuộc với nhiều phụ huynh và học sinh hà Nội, trung tâm trở thành lựa chọn của nhiều đối tượng từ người lớn đến trẻ em. C Các chương trình học và tư vấn du học, đào tạo tiếng anh cho học sinh, sinh viên và các cá nhân doanh nghiệp chuyên nghiệp ở mọi quy mô và thành phần kinh tế, tô chức cho đến các dự án phát triển nguồn nhân lực. Chương trình đào tạo Tiếng Anh cho trẻ em tại đây được khá nhiều người quan tâm và đánh giá cao.
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *