Tìm hiểu về các loại đá quý phong thuỷ

Đá quý luôn là một trong những phụ kiện trang sức phong thuỷ được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Mỗi loại đá quý lại có những giá trị và ý nghĩa khác nhau. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về ý nghĩa của các loại đá quý phong thuỷ trong bài viết dưới đây của Hadosa, giúp cho người dùng hiểu hơn về giá trị cũng như tác dụng của các loại đá quý này. 
 
Để mang đến vận may và tài lộc, thành công trong cuộc sống thì lựa chọn các loại vòng phong thuỷ là điều vô cùng cần thiết. Các loại đá quý phong thuỷ luôn hàm chứa trong mình những câu chuyện và ý nghĩa riêng. Theo ngũ hành tâm linh, mỗi mệnh lại tương ứng với những màu sắc khác nhau, hỗ trợ cho người dùng thuận lợi hơn trong con đường thăng quan tiến chức, học hành thi cử và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 
 
Các loại đá quý phong thuỷ với độ bền cao, chúng ta có thể dễ dàng kể ra một số cái tên được ưa chuộng và tìm kiếm hàng đầu hiện nây như: thạch anh, emeral, đá saphire, đá ruby. 
 
Từ hàng ngàn năm trở về trước, con người đã biết cách dùng đá quý để chế tác thành các loại vòng trang sức. Các loại đá quý được dùng trong nghi thức, nghi lễ trọng đại trong các triều đại phong kiến. Ví dụ: đá ngọc bích còn được lựa chọn để đóng ấn cho nhà vua và chỉ quan lại quý tộc mới được sở hữu. 
 
Các loại đá phong thuỷ có những ý nghĩa khác nhau: đá emeral khoác trên mình màu xanh đậm đà hay còn được gọi là ngọc lục bảo mang trên mình màu xanh của mùa xuân, đại diện cho sức sống tươi mới, còn là viên đá của những chồi non và của tình yêu đôi lứa. Dành tặng cho người phụ nữ của cuộc đời mình trang sức gắn ngọc lục bảo hứa hẹn là món quà vô cùng ý nghĩa. 
 
Ruby: viên đá được xem là nữ hoàng của các loại đá quý phong thuỷ. Với màu hồng rực lửa giống như màu của máu, cũng chính là màu đỏ của sự may mắn, có niềm tin chiến thắng và của ánh sáng mùa hạ. Ruby khi chế tác thành mặt dây chuyền hay khi đính lên nhẫn vô cùng sang trọng và lịch sự. 
 
Viên đá sapphire mang trong mình màu xanh dương đậm đà của biển cả, toát lên thần thái sang trọng và quý phái, kiều diễm và thể hiện được đẳng cấp của người đeo. Các món đồ trang sức chế tác từ đá sapphire rất được coi trọng. 
 
Liên hệ với Hadosa để được tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các loại đá quý phong thuỷ khác. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *