Thực liệu trong điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Một sự phối hợp tuyệt vời các loại dược thảo như lá han, cỏ băng hoặc cỏ vịt và cây bài hương có tác dụng tốt với BHP. Cho thêm mỗi thìa canh các dược thảo trên một nửa lít nước sôi, quấy lên, đậy nắp vung lại và để ngâm trong 30 phút. Uống từ 2 – 3 chén mỗi ngày vào giữa các bữa ăn.
Tôi rất cảm ơn bác sĩ Robert Buist ở Manhy, New South wales, Australia vì đã cho tôi biết thông tin về ca nghiên cúu sau đây vào khoảng năm 1992. Ông là một chuyên viên có bằng cấp về xoa bóp và đã điều trị nhiều ca ung thư tuyến tiền liệt bằng thực phẩm trị liệu tự nhiên và cho rằng đó là biện pháp tốt nhất đối với bệnh nghiêm trọng này.
Ray, 67 tuổi nhưng đã từng phải trải qua phẫu thuật tuyến tiền liệt từ năm 1984 sau khi có kết quả sinh thiết phát hiện những tế bào tiền ung thư. Sau phẫu thuật (và xạ trị trong những tuần đầu năm 1985) thì kháng nguyên đặc hiệu tuyến tiền liệt (PSA) ở dưới mức 10ng/ ml cho đến tháng 4 năm 1990 khi qua một kiểm tra định kỳ phát hiện PSA tăng lên đến 75 ng/ml. Chụp cắt lớp toàn bộ xương ngày 8 tháng sáu đã cho thấy có ung thư di căn rộng trên xương, lan rộng đến cột sống và có ổ di căn ở lồi cầu xương đùi.
Sau khi nghe một buổi diễn trình của tôi nhiều tháng trước đó, ông Ray đã ghi nhớ lại là tôi đã gợi ý các thực phẩm tươi sống và công thức năng lượng PriMale (6 viên nén/ ngày) của Trace Mineral Research. Vì ông ta đang muốn xuống cân nên ông đã chấp nhận các loại thực phẩm tôi chỉ định vào chế độ ăn của ông (bắt đầu từ 14 tháng 6 năm 1990). Một tuần sau ông ta phải phẫu thuật cắt bỏ tinh hoàn, tiếp sau đó là một đợt điều trị 9 ngày bằng oestrogen trong khi đó ông ta vẫn giữ chế độ ăn quả tươi và rau xanh.
Ngày 13 tháng 7, PSA sụt xuống còn 3,1 mg/ml và lúc đó ông ta đang nghỉ tại một trung tâm dưỡng sinh ở Queensland nhiều tuần trong khi đó ông vẫn duy trì chế độ ăn do tôi chỉ định gồm quả tươi và rau xanh. Ngoài ra tôi còn cho ông ta uống thêm vài thứ nước ép thân cây lúa mì của hãng Pines. Ông còn được thụt rửa. Ông ta nhận thấy là cân nặng của ông đã giảm từ 71 kg xuống 61 kg và có sự giảm đi đáng kể sức mạnh cơ bắp.
Khi ông Ray đến phòng khám bệnh của tôi ngày 8 tháng 8 tôi đã cho điều chỉnh lại khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày, tôi cho ông ta phối hợp hai phần (2 thìa canh) bột rẽ củ cải đường của hãng Pines với 5 phần bột nước ép thân cây lúa mì.

▷ Có thể bạn quan tâm::

Mua thuốc fucoidan có chứa nhiều U-Fucoidan, là một chất nhờn chiết xuất từ tảo nâu, có khả năng khống chế các tế bào ung thư, không cho chúng phát triển ngay từ khi mới hình thành. Với sản phẩm fucoidan nhật, chiết xuất từ tảo Okinawa Mozuku với độ tinh khiết cao, chứa nhiều U-Fucoidan, là một chất nhờn chiết xuất từ tảo nâu, có khả năng khống chế các tế bào ung thư, không cho chúng phát triển ngay từ khi mới hình thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *