Tham khảo giá cả phụ tùng xe máy trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại linh kiện, phụ tùng xe máy với xuất xứ nguồn gốc khác nhau cũng như đa dạng mẫu mã và chủng loại. Quả thật rất khó để có thể phân biệt được đâu là những sản phẩm tốt, đâu là hàng kém chất lượng cũng như tham khảo giá cả phụ tùng xe máy trên thị trường hiện nay. Do vậy bạn cần tỉ mỉ và cẩn thận trong việc chọn lựa, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm chọn mua hàng tốt với giá cả phù hợp nhất.
 
Hãy chọn lựa sản phẩm, phụ tùng chính hãng
Hiện nay các đơn vị có cung cấp rất nhiều các loại phụ tùng khác nhau với đa dạng xuất xứ nguồn gốc, tuy nhiên chúng tôi có một lưu ý dành cho bạn đó chính là phụ tùng, linh kiện xe máy chính hãng chỉ bán tại các đại lý, cửa hàng phân phối chính hãng. Bạn nên mua sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chính hãng bởi chất lượng của sản phẩm và giá cả phụ tùng xe máy tại đây luôn niêm yết đúng quy chuẩn.
Phần lớn khách hàng sau khi đã mua xe ở hãng sản xuất thì rất ít khi quay trở lại hãng để bảo dưỡng, sửa chữa hay thay thế các phụ tùng mà thường tìm đến các địa chỉ gần nhà. Việc thay thế các linh kiện, phụ tùng tại các cửa hàng nhỏ sẽ có mức giá thấp hơn và tiết kiệm chi phí, tuy nhiên lại không được đảm bảo chất lượng cũng như sản phẩm chính hãng.
Theo thời gian sử dụng, xe của bạn có thể sẽ gặp phải một số vấn đề như xe khó nổ máy, nhả khói nhiều, tốn xăng, xăng thoát ra ngoài… và thậm chí có nhiều vấn đề nghiêm trọng và nguy hiểm hơn khi bạn tham giao thông. Chính bởi vậy, một lần nữa chúng tôi muốn nhấn mạnh bạn trong việc lựa chọn sản phẩm, linh kiện chính hãng.
 
Chia sẻ kinh nghiệm nhận biết phụ tùng, linh kiện chính hãng
Dưới đây, chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn một số lưu ý cũng như kinh nghiệm để nhận biết đâu là hàng tốt, đâu là sản phẩm kém chất lượng. Dấu hiệu đầu tiên đó chính là trên bao bì của phụ tùng phải ghi rõ nguồn gốc xuất xứ và địa chỉ sản xuất. 
Ngoài ra chúng ta cũng có thể nhận diện thông qua đặc điểm bên ngoài đối với từng loại linh kiện, phụ tùng nhất định. Đối với nhóm đồ điện thì dây đồng cuốn to, đầy và vỏ sạc nhôm sáng trắng, không bị xỉn màu. Đối với nhóm bình ắc quy thì đảm bảo cân nặng trung bình là 2kg, đối với vàng, căm thì có lớp xi trắng vàng hay các loại dây thì phải có cáp mịn, lớp nhựa đen bóng, đầu chì sáng.
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *