Tham khảo các chương trình huấn luyện an toàn lao động của ASIASAFE

ASIASAFE là công ty được thành lập với mục tiêu mang đến cho khách hàng những dịch vụ kiểm định an toàn các loại máy móc thiết bị công nghiệp cũng như dịch vụ tư vấn, huấn luyện an toàn lao động, huấn luyện vệ sinh lao động chất lượng cao, chuyên nghiệp và khoa học đến các đơn vị, cá nhân và tổ chức có nhu cầu.
 
Dịch vụ huấn luyện an toàn lao động của chúng tôi được triển khai từ khi thành lập đến nay đã huấn luyện một cách hiệu quả số lượng không nhỏ học viên. ASIASAFE đang ngày càng chú trọng để nâng cao chất lượng các chương trình huấn luyện để có thể phục vụ khách hàng một cách có hiệu quả nhất, đảm bảo an toàn cho người lao động, giảm thiểu rủi ro, chi phí và đảm bảo cho quá trình sản xuất diễn ra an toàn.
 
Theo Luật Lao động và Nghị định của Chính phủ quy định người sử dụng lao động bắt buộc phải tiến hành tổ chức huấn luyện an toàn lao động cho người lao động một cách nghiêm túc để không sẩy ra sai sót đáng tiếc gây nguy hiểm cho họ trong quá trình lao động. 
ASIASAFE có nhiều chương trình huấn luyện an toàn lao động khác nhau như:
– Huấn luyện an toàn lao động nhóm 1.
– Huấn luyện an toàn lao động nhóm 4.
– Huấn luyện an toàn lao động nhóm 3 (An toàn vận hành nồi hơi, An toàn vận hành bình chịu áp lực, An toàn vận hành hệ thống lạnh, An toàn điện…)
– Huấn luyện bảo vệ cơ cấu chuyển động.
 
Các chương trình huấn luyện đều là tâm huyết của ASIASAFE, chúng tôi xây dựng các giáo trình huấn luyện khoa học, đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy định và truyền đạt bởi đội ngũ chuyên viên giảng dạy có chuyên môn và nghiệp vụ cao, nhiều kinh nghiệm thực tế liên tục được đào tạo, trau dồi kỹ năng và nâng cao nghiệp vụ đảm bảo có thể cung cấp đến khách hàng những khóa huấn luyện an toàn lao động đạt chuẩn và hiệu quả.
 
ASIASAFE có cơ sở vật chất hiện đại, tích cực lồng ghép lý thuyết với thực hành giúp người học có thể tiếp thu và ứng dụng một cách hiệu quả nhất vào thực tế, phương pháp giảng dễ hiểu, nhiều tính tương tác chắc chắn sẽ mang lại những kết quả cao.
Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu về dịch vụ huấn luyện an toàn lao động của ASIASAFE mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp một cách chi tiết và cụ thể hơn. Chúng tôi luôn hân hạnh đón tiếp, phục vụ và mang đến cho quý vị những dịch vụ chất lượng cao nhất bằng chính sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của mình.
xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *