Quà tặng trong tổ chức sự kiện

 
Để thể hiện sự chào đón và quan tâm đối với khách hàng tham sự thì quà tặng evente, quà tặng cho sự kiện là một điều không thể thiếu. Những món quà với hình ảnh ccuar công ty được thể hiện trên đó phần nào góp phần tạo ấn tượng cho người đến và lưu giữa hình ảnh doanh nghiệp nhà tổ chức với người tham dự.
Cuộc sống hiện đại, mức sống của con người ngày càng cao hơn đồng nghĩa với việc các thể loại quà tặng cũng trở nên hết sức đa dạng và phong phú, giá cả dao động từ những m món đơn giản đến những món đắt tiền. Càng ngày các doanh nghiệp, các nhà tổ chwucs càng có xu hướng lựa chọn những món quà độc đáo và lạ mắt mang hình ảnh công ty, tạo được ấn tượng tốt đẹp với người tham dự. Nếu nhà tổ chức chú ý thêm đến mục đích và thông điệp mà mình muốn truyền tải đến khách mời thì việc lựa chọn một món quà tặng thích hợp cũng là một điều rất cần thiết cũng như tăng giá trị của quà tặng trong sự kiện của mình.
Quà tặng khai trương: Khai trương là một dịp khá tốt để bạn tạo được thiện cảm với khách mời. Vì vậy bạn cần chọn một món quà vừa ấn tượng và vừa mang thương hiệu của mình. Thông thường bạn có thể lựa chọn loại quà như: móc treo chìa khóa có in hình logo công ty, sản phẩm dùng thừ, ống cắm bút, đồng hồ…
Quà rặng dịp cuối năm: Đây là dịp bạn thể hiện lòng tri ân đối với khách hàng lâu năm, từ đó tạo được thiện cảm và gây dựng mối quan hệ lâu dài. Vào dịp cuối năm thông thường người ta sẽ tặng lịch, lịch bàn, chữ thư pháp, tranh gỗ, ông phúc lộc thọ hay những món quà phong thủy.
Quà tặng họp báo, hội nghị, hội thảo: Cũng như những dịp khác, quà tặng khai trường thường là những loại quà tặng gắn liền với doanh nghiệp và người tổ chức, mục đích chính là lưu lại hình ảnh và tạo được ấn tượng trong tâm trí khách hàng. Chính vì vậy các nhà tổ chức thường lựa chọn những quà tặng phù hợp với nội dung và mục đích của chương trình hội thảo như bút viết, sổ, túi xách, hộp đựng đĩa CD,,,, Tuy nhiên nhiều nhà tổ chức lại ưa chuộng tặng khách hàng những món đồ hi tech bởi chúng rất đa dạng và có rất nhiều mức giá. Chuột, ổ cứng di động, điện thoại, máy ảnh, USB, USB 3G, loa để bàn, tai nghe headphone… là những món quà được nhà tổ chức sự kiện rất ưa chuộng.
Với các chương trình mang tính cộng đồng và từ thiện nên tặng những chiếc áo thun, túi xách, nước uống. Tặng chữ thư pháp cũng là một hình thức tặng quà tao nhã được nhiều người ưa chuộng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *