Phun chân mày giá bao nhiêu

Sở hữu một đôi lông mày đẹp không những làm cân đối, làm nổi bật vẻ đẹp của khuôn mặt thanh tú hơn, mà còn là yếu tố liên quan đến phong thủy tài vận của mỗi người. Chính vì thế các chị em phụ nữ rất coi trọng làm đẹp cho đôi chân mày. Vậy hiện nay phun chân mày giá bao nhiêu tại các cơ sở làm đẹp cung cấp dịch vụ này, trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu nhé.
Phun chân mày phù hợp với đối tượng nào?
Những chị em phụ nữ đã có dáng lông mày nhưng màu lại bị nhạt làm mất đi sức sống cho cả khuôn mặt thì phương pháp phun chân lông mày là giải pháp tuyệt vời để sở hữu cặp chân mày sắc nét.
Những lưu ý sau khi phun chân mày
+ Sau khi phun chân mày thì giai đoạn này bạn cần hết sức cẩn thận trong việc vệ sinh và thực đơn ăn uống hằng ngày để có được cặp lông mày đẹp nhất sau khi phun.
+ Sau khi phun chân mày khoảng 3 ngày bạn không được để nước tiếp xúc vào vùng lông mày. Dùng tăm bong bôi kem dưỡng ẩm Vaseline trong 6 ngày tiếp theo.
+ Trong tuần đầu tiên trừ Vaseline bạn không nên bôi bất cứ một loại kem dưỡng nào khác, không được dùng mỹ phẩm trang điểm lên vùng da vừa phun chân mày. Tránh để vùng da đó tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc hơi nước.
Khi mới bong màu lông mày màu rất nhạt, lúc này mực đang ẩn dưới lớp da non. Trong khoảng 28-30 ngày màu đẩy lên sẽ thấy được dáng của lông mày.
+ Không được dùng tay bóc lớp vảy trên lông mày, mà hãy để nó bong tróc một cách tự nhiên để tránh việc bị nhiễm trùng
+  Bạn nên tránh một số thực phẩm như: Rau muống, trứng gà, thịt bò, hải sản, đồ nếp… để tránh để lại sẹo hay bị đau nhức và một số thức uống như: Bia, rượu, các chất có cồn gây kích thích… Thay vào đó bạn nên tăng cường bổ sung các thực phẩm chứa nhiều vitamin vào cơ thể như: Rau xanh, các loại trái cây tươi,… để tăng cường sức khỏe và giúp vùng da phun xăm bị tổn thương mau lành hơn.
Giá phun chân mày
Phun chân mày giá bao nhiêu có lẽ là câu hỏi mà nhiều bạn băn khoăn trước khi quyết định làm đẹp bằng phương pháp này. Dưới đây là bảng giá dịch vụ phun chân mày khá hợp lí để bạn tham khảo:
Phun tán bột lần đầu 3.000.000 đồng
Phun tán bột đã làm, từng xóa sửa 3.500.000 đồng
Điêu khắc lông mày 3D Microblading (cho nữ) 5.000.000 đồng
Điêu khắc lông mày 3D Microblading (cho nam) 6.000.000 đồng
Điêu khắc lông mày 3D Microblading kết hợp đồ bóng (Shalding) 6.000.000 đồng
Xóa xăm/Hút màu lông mày bằng laser 1.000.000 đồng
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *