Những thương hiệu wax vuốt tóc nam nổi tiếng

Phần lớn cánh mày râu đều có nhu cầu sử dụng đến các sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu cho tóc do hầu hết đều đang để những kiểu tóc thời thượng. Trong số các sản phẩm tạo kiểu thì các chuyên gia về lĩnh vực tóc khuyên bạn nên lựa chọn wax nhiều hơn vì nó sở hữu nhiều ưu điểm hơn. Khi lựa chọn các sản phẩm wax vuốt tóc, nam giới không nên chọn thương hiệu kém chất lượng mà cần phải chọn các thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo chất lượng cho nhu cầu sử dụng. Sau đây là thông tin về các thương hiệu wax vuốt tóc nam nổi tiếng.
 
Hanz de Fuko
Khi nghe đến tên gọi này thì chắc chắn nhiều người đã phần nào đoán được và đúng như vậy, đây chính là sản phẩm sáp vuốt tóc của nam giới được David Beckham tin dùng. Thương hiệu sản xuất và đại diện cho sản phẩm này cũng đồng thời là tên gọi của loại sáp vuốt tóc của nam giới này hiện nay được biết đến là thương hiệu độc quyền sở hữu 2 chứng nhận là Organic Extracts và Paraben Free. Nếu bạn chưa biết thì đây là 2 chứng nhận cho việc các thành phần được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên và đặc biệt là chứng nhận sản phẩm không có thành phần là hóa chất bảo quản. Sản phẩm của thương hiệu này có tính đa dạng và đặc biệt thay vì bị đồng nhất giữa các dòng sản phẩm như các thương hiệu khác thì sáp vuốt tóc của Hanz de Fuko lại có được sự riêng biệt giữa 7 dòng sản phẩm mà hãng đang cung cấp, mỗi dòng có một đặc tính riêng rõ rệt. 
 
By vilain
Quả thực chúng tôi cũng không thể ngờ thương hiệu Đan Mạch này lại có một mức độ phổ biến và nổi tiếng ở nước ta đến như vậy. Theo thống kê cho thấy, mức tìm kiếm được tính ra tỷ lệ về sản phẩm này vượt qua nhiều và rất xa so với các dòng sản phẩm cùng loại. Để có được điều này thì chắc chắn sức hút của nó cực kỳ lớn và muốn có được sức hút lớn thì chắc chắn phải có được chất lượng tuyệt vời. Không thể phủ nhận những gì mà sản phẩm này đem đến cho người sử dụng bởi đây được đánh giá là loại wax vuốt tóc nam có được độ tự nhiên và ấn tượng nhất. Thành phần tuy không hoàn toàn chiết xuất từ tự nhiên nhưng không hề có các hóa chất độc hại và đặc biệt là có các thành phần dưỡng rất tốt đối với tóc – điều mà ít thương hiệu sáp vuốt tóc làm được. Các dòng sản phẩm của By Vilain luôn được đánh giá và xếp hạng vào những sản phẩm sáp vuốt tóc cao cấp đáng sử dụng nên bạn cũng có thể cân nhắc về sản phẩm của thương hiệu này.
 
 

Có thể bạn quan tâm::

Mua wax gatsby giúp tạo những gợn tóc đứng, giữ được lâu, cho bạn một mái tóc đầy cá tính một cách dễ dàng, giúp tạo kiểu tóc được nhanh chóng, giúp thay đổi kiểu tóc được nhiều lần, giúp giữ nếp rất tốt, khô một cách tự nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *