Những lưu ý khi mua ốp lưng cho điện thoại

Bạn vừa mua một chiếc điện thoại mới tinh và không muốn nó có bất kì một vết trầy xước nào? Bạn muốn bảo vệ điện thoại khỏi những va đập mạnh vô tình có thể ảnh hường đến điện thoại? Bạn muốn làm cho chiếc điện thoại thường dùng trở nên mới mẻ hơn, phong cách hơn? Và một chiếc ốp lưng điện thoại chính là câu trả lời hoàn hảo cho những câu hỏi trên. Vậy khi chọn mua một chiếc ốp hay case điện thoại, cần lưu ý đến những điểm gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
Lựa chọn theo tính năng.
Như chúng ta đã biết thì ngoài việc làm cho điện thoại thêm đẹp thì những chiếc ốp lưng còn có tác dụng là bảo bảo vệ phần lưng cho điện thoại – bộ phận quan trọng của một chiếc điện thoại. Tuy nhiên thì mọi người lại thường quan tâm tới chức năng làm đẹp hơn là bảo vệ, vậy nên nhiều mẫu ốp điện thoại hiện nay chỉ có chức năng chính là làm đẹp và chống những vết trầy xước nhỏ bên ngoài như những chiếc ốp làm bằng nhựa. Còn nếu muốn bảo vệ điện thoại an toàn nhất thì bạn nên sử dụng những chiếc ốp bao da hoặc những chiếc ốp bằng silicon sẽ có độ mềm và độ đàn hồi bảo vệ cao hơn nhiều, tuy nhiên mẫu mã lại không đa dạng bằng những chiếc ốp nhựa.
Lựa chọn kiểu thiết kế.
Chiếc ốp điện thoại mà bạn chọn phải thực sự là dành riêng cho dòng điện thoại của bạn, có kích thước vừa đúng với kích thước của điện thoại. Với mỗi dòng điện thoại khác nhau sẽ có dòng ốp điện thoại tương ứng hoặc gần tương tự với nó nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng sẽ có chiếc ốp phù hợp với điện thoại của mình.
Tuy nhiên việc bạn cần làm là phải lựa chọn sao cho không chỉ vừa khít về kích thước mà chiếc ốp còn phải đảm bảo được các nút bấm chức năng bên ngoài sườn của điện thoại hay camera không bị che mất. 
Giá thành của ốp điện thoại.
Tùy theo các mức độ chức năng, độ bền, mẫu mã, chất liệu,… mà mỗi một loại ốp lưng sẽ có các mức giá khác nhau. Thông thường khi mua điện thoại, nhiều nhà sản xuất sẽ bán kèm hoặc tặng kèm cho bạn một chiếc ốp phù hợp và đơn giản. Bên cạnh ưu điểm về chất lượng đảm bảo hay kiểu dáng, mẫu mã phù hợp thì những chiếc ốp này lại khá đơn giản về hình thức, với những người dùng quan trọng về vẻ ngoài của điện thoại thì những chiếc ốp như thế lại không đáp ứng được yêu cầu này.
Với các loại ốp khác mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại các cửa hàng điện thoại hoặc các cửa hàng chuyên về bán ốp điện thoại thì giá thành của một chiếc ốp lưng chỉ dao động trong khoảng từ vài chục đến hơn trăm nghìn nếu như bạn mua lẻ, còn nếu bạn muốn mua sỉ ốp lưng điện thoại thì giá thành còn rẻ hơn rất nhiều do nhu cầu tiêu dùng của mọi người là khá cao.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *