Những điều cần chú ý khi mua vòng tay phong thủy

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại trang sức phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Nhất là các loại vòng được làm từ đá quý. Tuy nhiên nhiều người khi mua vòng tay phong thủy lại không hề để ý đến những điều này. Đây là điều cơ bản cần biết khi lựa chọn các loại vòng tay phong thủy này.
Những điều nên biết khi chọn vòng tay phong thủy
 
Vòng tay phong thủy đa phần được làm từ các loại đá quý như thạch anh, ngọc bích… đây đều là những loại đá có sự tồn tại hàng ngàn năm và mang lại nhiều may mắn cho người chủ sở hữu. Vậy khi chọn nên lưu ý những điều gì?
 
Thứ nhất nên lựa chọn loại đá tự nhiên. Có thể bạn đã nghe đến rất nhiều các loại công dụng của đá quý phong thủy như may mắn về tiền tài, công danh, sự nghiệp…. tuy nhiên không phải cứ đeo loại đá nào cũng mang lại những điều may mắn này. Lựa chọn đá phải là những loại đá tự nhiên không pha trộn hay làm giả thì giá mới có thể có được những tác dụng tốt.  Các loại đá tự nhiên vốn được hình hành từ ngàn năm và hút các linh khí của trời đất nên mang những linh khí tốt. 
Thứ hai là nên tránh những chữ “ tử” khi đeo các loại vòng tay hạt
Số 4 với người phương Đông là con số kị, bởi nó đại diện cho tử bởi vậy khi chọn thì bạn nên tránh các vòng tay hạt chia hết cho 4 như dố 4, 8, 16, 20… trong phong thủy người ta quan niệm đây là số tử vòng luân hồi nên tránh.
Thứ ba là nên chú ý khi mua vòng thì nên yêu cầu thêm giây chun tránh trường hợp dây vòng của bạn bị đứt hay giãn gây mất thẩm mỹ.
Thứ tư là khi lựa chọ vòng tay phong thủy thì bạn nên yêu cầu giấy kiểm định. Đối với các dòng đá quý trên 1 triệu sẽ có giấy kiểm định nên khi mua các loại vòng phong thủy có giá hơn 1 triệu thì nên yêu cầu loại giấy này để đảm bảo chất lượng cho mình. 
Thứ năm lựa chọn vòng tay theo cung mệnh. Nên lựa chọn các loại vòng tay và màu hợp với mệnh của mình để mang lại những điều may mắn nhất và tránh được những rủi ro và những xung khắc đáng tiếc. Ví dụ như bạn mệnh Hỏa thì nên chọn những chiếc vòng tay có màu đỏ là màu tương sinh và màu tương hỗ là màu xanh lá cây đại diện cho Thổ. Bởi Thổ sinh Hỏa nên 2 màu nên rất hợp với người mệnh Hỏa. 
Hi vọng với 5 điều trên đây quý bạn đọc sẽ có thể áp dụng để lựa chọn những vòng tay phong thủy như ý cho mình
Xem thêm: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *