Những điều bạn chưa biết về cổng xếp hồng môn

 Hiện nay, hầu hết các nhà máy lớn, các khu công nghiệp đều sử dụng cổng xếp. nó được coi là điểm nhấn đầu tiên của khách hàng đối với công ty, khu công nghiệp đó, tạo sự chuyên nghiệp, hiện đại. Tuy nhiên, tên gọi của nó thì không phải ai cũng biết tới cũng như hiểu rõ hết công dụng, ưu điểm, chức năng của sản phẩm. Những điều chưa biết về cổng xếp hồng môn chắc hẳn sẽ là một gợi ý thú vị cho những ai đang có ý định sử dụng cổng xếp hồng môn.

Tính tự động cao, hiện đại, tiết kiệm thời gian cũng như công sức của con người. nếu như sử dụng cửa sắt thông thường thì yêu cầu phải có một nhân viên bảo vệ, chuyên làm nhiệm vụ mở cửa. Tại các công ty, các khu công nghiệp chuyên nghiệp thường xuyên có người hay phương tiên di chuyển trong ngoài. Chính vì vậy, không ai có đủ sức để túc trực, mở cửa thường xuyên. Với cửa xếp hồng môn, bạn chỉ việc đứng một chỗ và điều khiển, hệ thống cổng xếp hồng môn sẽ tự động mở. Điều này cũng chứng tỏ sự hiện đại của công ty hay doanh nghiệp đó. Việc sử dụng năng lượng điện, giúp cho hệ thống máy có thể hoạt động thường xuyên, lâu dài.
Không chiu tác động của thời tiết. với chất lượng nhôm cứng, thép cao cấp, cổng xếp hồng môn hoàn toàn không chịu tác động gì của thời tiết, dù là mưa bão. Nó có khả năng chống lại bão cát cũng như những biến động xấu của thời tiết. 
Bánh xe được thiết kế theo kích thước chuẩn, êm nhẹ, thích hợp cho việc di chuyển liên tục. Nhược điểm thường thấy của các sản phẩm cửa xếp là con trượt hoạt động không hiệu quả. Chính vì vậy quá trình di chuyển của chúng gặp vô vàn khó khăn, đặc biệt là liên quan đến vấn đề sử dụng điện để máy có thể hoạt động tốt. Nếu như khi bật máy lên, máy hoạt động, song hệ thống bánh trượt bị mất ma sát hoặc gặp vấn đề gì đó trục trặc thì có thể gây ra hỏng máy.
Cổng xếp hồng môn còn được biết tới là sản phẩm có khả năng chịu lực độc đáo. Vì vậy mà nó có thể chịu được những lực tương đối lớn mà không lo bị méo hay bẹt phẩn cổng xếp. phần cổng là khu vực trực tiếp ra vào, cũng không khó tránh được trường hợp xe đi với tốc độ quá nhanh khi vào cửa nhưng hệ thống chưa mỏ đủ thì có thể đâm vào cổng xếp. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng vì khả năng chịu lực của cổng xếp la tương đối lớn.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *