Lợi và hại của công nghệ uốn mi đẹp

Là phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu một đôi lông mi cong đẹp tự nhiên, tuy nhiên đối với người Châu Á thường mi tự nhiên không cong mà thẳng xuống khiến giảm vẻ đẹp của đôi mắt, trông mắt như bị tối. Vì vậy khi make up chị em đều phải dùng dụng cụ kẹp mi hoặc đi uốn mi đẹp
Nhưng nếu chúng ta sử dụng kẹp mi quá nhiều sẽ khiến cho lông mi dễ bị gãy hay với cộng nghệ uốn mi cũ cũng khiến rất nhiều bạn phải gánh chịu hậu quả là làn mi bị gập lên quăn queo vô cùng xấu mà còn có cảm giác đau. Do đó, công nghệ uốn mi 3D ra đời khắc phục được tất cả các khuyết điểm trên, chị em có thể yên tâm đi làm mi mà không cần lo sợ.
Với công nghệ uốn mi cũ, chuyên gia cần phải cuốn từng sợi mi vào cái lô siêu nhỏ hoặc sử dụng lo to nhưng cần bôi thuốc có nồng độ dung dịch đậm đặc vừa có mùi rất khó chịu mà còn hại cho cơ thể, hiệu quả đem lại thấp thì với công nghệ uốn mi 3D, chuyên gia chỉ cần sử dụng trục bằng silicon ôm vào khuôn mặt, sử dụng loại thuốc có nồng độ chất hóa học thấp, không gây mùi và độc hại cho cơ thể, bạn cũng không có cảm giác căng mắt khi đang uốn mi.
Uốn mi 3D cũng có các size lông mi khác nhau để uốn mi đẹp, tạo ra làn mi cong tự nhiên hài hòa với khuôn mặt của mỗi người. Lông mi sau khi uốn vẫn mềm mại như tự nhiên, cong từ chân mi lên do sử dụng hóa chất uốn mi an toàn thay vì đôi mi cứng, gãy mình phần ngọn mi của phương pháp uốn mi cũ.
Với phương pháp uốn mi 3D bạn có thể giữ làn mi cong tự nhiên đến 6 tháng. Nếu muốn đôi mắt của bạn trông hút hồn hơn chỉ cần chải lớp mascara nhẹ là đã biến đôi mi của bạn trông dày và có hồn hơn.
Tuy nhiên, khi uốn mi đẹp bạn cũng cần tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, sử dụng loại thuốc chất lượng tốt. Bởi uốn mi cũng như uốn tóc, nếu sử dụng hóa chất uốn kém chất lượng sẽ làm cho mi bị gẫy rụng và thưa dần mà phải mất đến nửa năm để nó có thể mọc trở lại. 
Thậm chí nếu người uốn mi cho bạn có tay nghề không cao, thiếu chuyên nghiệp làm rớt hóa chất uốn mi vào mắt bạn trong quá trình thực hiện khiến mắt có thể bị viêm, sưng tấy, dị ứng,… rất nguy hiểm cho đôi mắt.
Do đó, các chuyên gia cũng khuyên bạn không nên đi uốn mi thường xuyên. Sau khi uốn mi cũng cần dưỡng mi liên tục để có làn mi khỏe mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *