Lắp đặt bể bơi thông minh – xu hướng mới trong lĩnh vực thi công hồ bơi

Bơi lội là môn thể thao không chỉ giúp cải thiện sức khỏe thể chất, tăng cường sự dẻo dai, tốt cho hệ cơ – xương khớp và tim mạch mà còn có khả năng mang lại sự thư thái cho tinh thần một cách hiệu quả. Với những ưu điểm nổi bật về chi phí và thời gian thi công nên xu hướng lắp đặt bể bơi thông minh đang dần trở nên phổ biển hơn trên thực tế. Điều đáng nói là cách thức này có thể áp dụng ở mọi vị trí, qui mô và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng về một bể bơi chất lượng, ấn tượng và đẹp mắt để chủ động rèn luyện sức khỏe, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.
Kỹ thuật lắp đặt bể bơi bao gồm bể bơi đúc sẵn từ vật liệu composite và bể bơi lắp ghép bới khung kim loại phủ bạt chuyên dụng. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ nói rõ hơn về những ưu điểm mà phương pháp lắp đặt bể bơi mang lại cho người dùng như sau:
Bể bơi bạt: Là loại hình bể bơi được tạo thành từ sự kết hợp giữa khung kim loại và bạt hoặc nhựa composite cao cấp. Ưu điểm nổi bất nhất của kỹ thuật lắp đặt bể bơi này rất tiện lợi và cho phép di chuyển dễ dàng đến bất kỳ vị trí nào miễn là đảm bảo được độ bằng phẳng cần thiết. 
Phần khung kim loại được làm từ vật liệu chống gỉ và có khả năng chịu lực tốt. Trong khi đó, bạt phủ là nhựa PVC 3 lớp nhập khẩu hoàn toàn chống thấm nước và chịu được co kéo. Đặc biệt, do bạt được ép chín (gia công bằng máy chuyên dụng) nên việc lắp đặt bể bơi theo cách thức này đảm bảo 100% không rò rỉ khí kể cả khi sử dụng các loại hóa chất khi tiến hành vệ sinh bể. Trên thực tế, bể bơi bạt không chỉ được áp dụng để thi công hồ bơi ở qui mô gia đình mà còn phù hợp phục vụ nhu cầu lắp đặt bể bơi nhằm mục đích kinh doanh hoặc trong các trường học.
Bể bơi composite: 
Composite là loại vật liệu được tạo ra từ 2 hoặc nhiều hơn các loại vật liệu khác nhau để trở thành vật liệu có tính ổn định, bền vững và đàn hồi cao khi chịu áp lực lớn. Nói cách khác, bản chất của vật liệu composite là vật chất liệu dẻo gia cường, vì thế, khi sử dụng composite để sản xuất các loại bể bơi đúc sẵn, các nhà cung cấp đã mang tới khả năng tạo hình đa dạng và thoải mái di chuyển công trình đến bất cứ nơi nào mà bạn muốn sau khi tháo nước và gỡ bỏ các thiết bị đã lắp đặt trước đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *