Kinh nghiệm cho những người muốn “săn” tiền ảo bitcoin

 Rất nhiều người muốn “săn” tiền ảo bitcoin mà không biết nên đầu tư số vốn ban đầu là bao nhiêu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm “bỏ túi” để “săn”  tiền  ảo bitcoin.

Đồng bitcoin được chính thức ra đời từ năm 2009 – đúng thời điểm khủng hoảng kinh tế toàn cầu đang diễn  ra. Đồng bitcoin được tạo ra từ tổ hợp mã nguồn phức hợp máy tính. Hay nói cách khác đồng tiền này được tạo ra nhờ các thuật toán và do một hệ thống máy tính ngang hàng  tạo nên bởi các máy tính của người dùng.
Thời điểm hiện nay giá bitcoin đã vươn xa khỏi giá trị ban đầu . Người dùng có thể mua chính bitcoin hoặc có thể quy đổi ra các loại tiến khác trên thế giới. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực này thì giá của mỗi bitcoin đã vượt xa con số 1000 USD . Chính vì vậy đã khiến cho “săn” tiền ảo ngày càng trở thành một hoạt động có sức hút vô cùng lớn.
Để kiếm tiến bitcoin trước hết bạn phải bỏ ra một khoản đầu tư kha khá khoảng từ 30 – 40 triệu đồng  cho một bộ máy kiếm tiền ảo. Đây chỉ là con số ở mức tối thiểu còn tùy vào điều kiện kinh tế của người đầu tư số tiền đầu tư cho một máy đào bitcoin sẽ tăng lên.
Đối với những người mới vào nghề, muốn đầu tư được vào bitcoin trước hết phải đầu tư một hệt hống máy tính có bộ xử lý mạnh.  Đặc biệt hệ thống máy tính đó phải có khả năng vi xử lý đồ họa cực mạnh để có khả năng giải các thuật toán để sinh ra tiền ảo.
Hiện tại đã có người đầu tư đến vài trăm triệu cho một hệ thống máy đào bitcoin. Họ đang coi bitcoin như một cơ hội làm ăn cực lớn . Nếu may mắn mỗi tuần đào được 1 bitcoin với giá khoảng 1000 USD như hiện nay thì chỉ cần hơn một tháng là họ có thể lấy lại được số vốn đã bỏ ra ban đầu. Đây là một trong những nguyên nhân khiến bitcoin là lĩnh vực hoạt động phổ biến ở các quốc gia phát triển như Nhật hay Mỹ. Tại Việt Nam hiện nay hoạt động đào tiền ảo cũng đang dần trở nên phổ biến.
Trên đây là một số những thông tin bạn cần biết về máy đào tiền bitcoin. Nếu bạn đang có ý định đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực này thì điều cần làm đầu tiên là nên tìm hiểu trước về lĩnh vực kinh doanh cũng như điều kiện cần và đủ để hoạt động hiệu quả được trong lĩnh vực đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *