Cloud Hosting

Được vận hành trên nền công nghệ điện toán đám mây, cloud hosting hoạt động tương tự như các loại Web Hosting hiện nay, được sử dụng nền tảng máy chủ lớn nhất trên thế giới cùng với hệ thống lưu trữ Cloud Storage. 
Một trong những ưu điểm lớn nhất cảu Cloud Hosting là đảm bảo cho quá trình truy cập dữ liệu an toàn, nhanh chóng hơn, tính bảo mật thông tin cao hơn hẳn cũng như gỉam thiểu được tối đa khả năng Downtime cho Website. 
Đối với các công ty, doanh nghiệp hay những khách hàng không có nhu cầu sử dụng các tài nguyên như CPU, RAM, HDD thì Cloud Hosting là một sự lựa chọn tối ưu cho người dùng, có thể lưu trữ web, chạy ứng dụng và quản trị hệ thống email một cách hiệu quả và tốt nhất. Hiện nay, Cloud Hosting đã không ngừng cải thiện và phát triển các tính năng của mình, vì thế tính ổn định của nó cao hơn hẳn, luôn trong tư tế sẵn sàng phục vụ người dùng và hoạt động cũng linh hoạt hơn, tiết kiệm tối đa chi phí cho những người sử dụng. 
Chúng ta có thể hiểu một cách chung chung và đơn giản nhất thì Cloud Hosting chính là một các không gian trên máy chủ có nhiệm vụ chính là lưu trữ, vận hành các dịch vụ liên quan, giúp cho người dùng có thể dễ dàng truy cập từ mọi nguồn khác nhau thông qua dịch vụ Internet. 
Về cơ bản thì Cloud Hosting sở hữu bản chất và những tính năng tương tự như một hosting thông thường và có có sự khác biệt lớn nhất nằm ở chỗ Cloud Hosting được khởi tạo trên điện toán đám mây. 
Một số những ứng dụng mà Cloud Hosting có thể nhanh chóng xử lý một cách có hiệu quả, chúng ta có thể liệt kê ra như sau: 
Lưu trữ và vận hành một website, giúp doanh nghiệp xây dựng được một nền tảng quảng bá sản phẩm, giới thiệu dịch vụ trên mạng Internet. Nhờ đó tính truyền thông cao hơn, nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu cho công ty. 
Vận hành forum và blog cá nhân. Đây cũng là một trong những ứng dụng vô cùng tuyệt vời. 
Vận hành hệ thống email cho các hệ thống máy tính của một doanh nghiệp hoạt động nhỏ. 
Cloud Hosting còn có thể chạy phần mềm và các công cụ khác nhau. 
Cloud Hosting chính là môi trường ảo để kiểm tra, test và code. 
Sử dụng cloud hosting giúp người dùng dễ dàng lưu trữ hình ảnh và video, thích hợp cho những công ty chuyên làm thiết kế đồ hoạ hoặc studio. 
Ưu điểm nổi bật của Cloud Hosting là mở rộng nhanh chóng các nguồn tài nguyên của mình, đây cũng là một phần mềm vô cùng đáng tin cậy cậy, hoạt động trên nền tảng Window và Linux đều được. 

Xem thêm: http://vicloud.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *