Cách trị rạn da khi mang thai

Làm mẹ là thiên chức vô cùng thiêng liêng của người phụ nữ đã được tạo hóa ban tặng nhưng sau khi mang thai người phụ nữ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề và một trong những vấn đề khiến ai cũng quan tâm đó chính là rạn da. Rạn da khi mang thai không phải là một bệnh lý nhưng nó lại ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người phụ nữ khiến cho họ cảm thấy tự ti không dám diện những bộ đồ mà mình yêu thích. Chính vì vậy hôm nay chúng ta sẽ giới thiệu đến với các bạn một số cách chữa rạn da khi mang thai đã được rất nhiều người áp dụng và thành công.
Chữa rạn da bằng dầu thầu dầu
Dầu thầu dầu không chỉ làm mờ các vết rạn da mà còn có tác dụng khiến cho những vết đốm đen nếp nhăn mơ đi một cách rõ rệt. Bạn chỉ cần thoa một chút dầu thầu dầu lên những nơi bị rạn da khi mang thai mát xoa trong vòng 15 đến 20 phút. Sau đó đặt một miếng vải cốt tông lên trên vùng da vừa rồi và lấy chai nước ấm lăn đi lăn lại nhiều lần. Đây là một cách vô cùng hiệu quả để giảm những vết rạn da và khiến cho vùng da đó trở nên mềm mịn và mượt mà hơn.
Trị rạn da khi mang thai bằng lòng trắng trứng
Lòng trắng trứng cũng là một trong những công cụ được rất nhiều chị em yêu thích trong quá trình làm đẹp của mình bởi sự lành tính và tác dụng của chúng. Bạn có thể thoa lòng trắng trứng lên khu vực bị rạn da vào các buổi tối trước khi đi ngủ và rửa lại vào sáng hôm sau. Kiên trì thực hiện trong vòng hai tuần bạn sẽ thấy những vết rạn da mờ đi một cách trông thấy mà thùng ra đó sáng rõ và rất mềm mịn.
Các loại kem trị rạn da trên thị trường
Nếu 2 cách mà chúng tôi kể trên bạn đã áp dụng nhưng có hiệu quả lâu hoặc không quá rõ ràng thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những loại kem trị rạn da đang có trên thị trường hiện nay. Bởi chúng hết sức phổ biến và được bày bán tại các hiệu thuốc trên toàn. Ưu điểm của biện pháp này là chúng có tác dụng khá nhanh và đa phần là hầu hết những chị em sử dụng đều mang đến hiệu quả rõ rệt. Tuy nhiên giá thành của chúng lại cao hơn so với những biện pháp từ tự nhiên khác. Vì thế, mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên bạn đã hoàn toàn có thể lựa chọn được một biện pháp trị rạn da khi mang thai phù hợp với bản thân mình và túi tiền của mình.
Xem thêm tại:  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *